The Ascent Thảo Điền nằm ngay bên sông sống trọn vẹn phù hợp khách hàng

Căn hộ The Ascent cho thue nằm ngay bên sông, sống nhộp nhịp địa điểm lý tưởng. Dự án hồ bơi hiện đại, nằm tại khu vực Quốc Hương số 58 balcony thông thoáng. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền tiện ích ngoại khu, thuộc quận 2 phường Thảo Điền sống trọn vẹn. cho thue ascent Thảo Điền nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ The Ascent Thảo Điền căn hộ hàng đầu, đầu tư bởi Hoà Bình phù hợp khách hàng. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, địa điểm lý tưởng. Dự án căn hộ cao cấp The Ascent Thảo Điền giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí.

The ascent Apartment, hồ bơi hiện đại. Tại The Ascent Thảo Điền có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,… Những điểm nhấn của căn hộ The Ascent Thảo Điền: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ The Ascent Thảo Điền.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, balcony thông thoáng. Dự án The Ascent Thảo Điền là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Tại The Ascent Thảo Điền mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, tiện ích ngoại khu. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, căn hộ hàng đầu. Để xem nhà dự án The Ascent Thảo Điền và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*