Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có đảm bảo chất lượng hay không?

Bạn đang chú ý tới Intercontinental Phú Quốc và rất muốn biết được chất lượng thực tế của công trình đẳng cấp này như thế nào thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài tin tức hữu ích để bạn cân nhắc về sự đầu tư của mình cho dự án mang đẳng cấp thế giới này. Bất động sản nghỉ dưỡng Read More  tọa lạc tại 1 vị trí vàng và thụ hưởng toàn bộ tiềm lực và thuận lợi phát triển của khu phức hợp Phú Quốc Marina, song song với đấy chủ đầu tư là tập đoàn BIM Group và tập đoàn điều phối IHG cũng là thương hiệu bảo chứng cho sự thành công của công trình Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

khang điền melosa với quy mô lên tới 17 ha gồm 4 ha tiện ích cùng 6 ha cây xanh, tất cả đã đưa vào sử dụng. Xem thêm  công trình Dự án melosa khang dien với cấu trúc đẹp, quy mô và đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Vạn Phúc Riverside City có vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn, dự án https://goo.gl/Ubl0kj được quy hoạch đồng bộ tọa lạc tại vị trí đắc địa về giao thông và vạn phúc được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn.

 

Để nhận định chất lượng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, đầu tiên chúng ta xét về phương diện kết cấu của công trình. Đội ngũ phát triển dự án quy tụ rất nhiều các thương hiệu dẫn đầu trong ngành như: đơn vị thiết kế PTW của Autralia, Group8Asia của Thụy Sĩ, thiết kế cảnh quan Element Studio của Singapore, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế khu spa chăm sóc sắc đẹp, tư vấn phát triển công trình ICC, nhà thầu xây dựng Hòa Bình…Và chỉ cần nhìn vô các cái tên tham gia phát triển công trình cũng đủ biết Condotel Intercontinental Phú Quốc đang được đầu tư chuẩn mực thế nào từ chất lượng xây dựng, chuẩn mực chất lượng thiết kế tới chuẩn mực chất lượng trải nghiệm…

Đặc biệt, Condotel Intercontinental Phú Quốc được thụ hưởng phong phú hạng mục đầu tư hấp dẫn về giải trí của Phú Quốc Marina như: khu vui chơi giải trí Theme Park, Quảng trường biển, Sailling Club… Khu nghỉ dưỡng, khách sạn như: Fusion Suites Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Hard Rock Hotels, Shophouse… Cho nên hứa hẹn sẽ là một khu resort sang trọng hút du khách đỉnh cao ở hòn đảo này. Rõ ràng, chất lượng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được những thương hiệu thi công quốc tế bảo đảm và sức hút của dự án này cũng đến từ nhiều tố chất như tập đoàn quản lý, cơ sở vật chất đẳng cấp, khu phức hợp giải trí hàng đầu…

Bên cạnh đó, chính sách đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất tốt. Xem xét về khía cạnh so sánh (giá: so với condotel The Sebel Phú Quốc (giá dao động từ 3.5- 20 tỷ/ căn) thì mức (giá cả trung bình cho từng căn Condotel Intercontinental Phú Quốc là có thấp hơn ( dự kiến khoản 3.5 – 12 tỷ/ căn). Xét về chính sách trao đổi kỳ nghỉ: Intercontinental Phú Quốc có vẻ làm nhiều người cảm thấy hơi thất vọng khi chỉ cho chủ sở hữu căn hộ được free 20 ngày nghỉ dưỡng hàng năm chỉ tại dự án. Xét về phương thức thanh toán: thời hạn thanh toán kéo dài và linh hoạt đến 12 tháng, hỗ trợ nhà đầu tư linh động hơn trong việc chủ động tài chính. Cùng với đó là khá nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi cho chủ sở hữu.

Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc hẳn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận từ chuẩn mực chất lượng thượng hạng của công trình này khi mà lượng khách du lịch lựa chọn Phú Quốc làm điểm đến luôn luôn không ngừng gia tăng. Đây là cơ hội đầu tư ngàn vàng hiếm có không thể bỏ qua trong lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*