Các phương án đầu tư dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản bởi. Tuy nhiên có một vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm là nên đầu tư dự án này theo phương án nào? Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các phương án đầu tư dự án Safira Khang Điền.

Dự án mới của Khang Điền tại quận 9 xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Các bài viết về Safira Khang Điền của SaleReal Team : can ho Safira sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan đến dự án căn hộ Phú Hữu quận 9 một cách chính xác nhất để khách hàng có thể tìm hiểu.

thiet ke du an safira khang dien

Các phương án đầu tư dự án Safira Khang Điền

Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia thì nên đầu tư dự án này the 1 trog 2 phương án sau:

Phương án 1 phương án đầu tư tích lũy tài sản cho thuê do nhu cầu thuê căn hô tại khu vực này sẽ ngày một tăng cao. Bởi dự án nằm liền kề với khu công nghệ cao quận 9, nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường đại học có quy mô lớn thu hút hơn 300.000 công nhân tham gia làm việc. Vì vậy nhu cầu thuê nhà ở ở khu vực này là rất cao. Hơn nữa dự án sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm cũng như các quận huyện lân cận nên sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Phương án thứ 2 đầu tư bán lại dự án nằm tại trung tâm quận 9, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị được đầu tư, phát triển đồng bộ. Bên cạnh đó dự án liền kề với khu vực quận 2, trung tâm hành chính mới của thành phố, do đó giá trị của dự án này ngày càng tăng cao.

Bên cạnh Safira khang điền , thị trường quận 9 còn có những dự án bất động sản khác cũng cực cuốn hút để đầu tư. Đôi nét những nhận định dự án tại Quận 9 được tổng hợp tại http://canhoquan9.today/du-an/ để có thể khái quát ,nhận định về các căn hộ Quận 9 và lựa chọn phương pháp đầu tư thích hợp nhất.

Đôi nét về dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án mới của Khang Điền được xây dựng ngay khu vực phường Phú Hữu quận 9 với tổng diện tích 2,7ha, với quy mô bao gồm 4 Block cao 18 tầng, 2 tầng hầm cung cấp cho thị trường khoảng 1.000 căn hộ

Dự án này dự kiến sẽ được mở bán vào quý 3/2018 và bàn giao nhà vào năm 2020 với tiêu chuẩn hoàn thiện về mọi mặt

các căn hộ thuộc dự án này đều được thiết kế mở, có ban công rộng rãi để có thể đón nắng và gió từ thiên nhiên thổi vào giúp căn hộ luôn mát mẻ, thoáng mát và yên bình.

Tìm hiểu chi tiết quy mô dự án Safira Khang Điền được chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau : http://canhoquan9.today/quy-mo-safira-khang-dien-quan-9-ra-sao/, thông tin đầy đủ về dự án mới Khang Điền và những tiềm năng của sản phẩm này.

Dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, cao cấp và hiện đại đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây bao gồm hồ bơi rộng lớn, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu thể thao…

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về các phương án đầu tư dự án Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với những khách hàng có ý định đầu tư căn hộ này

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*