Căn hộ The Avila 2 nội thất tiện nghi giáp trung tâm dự án tuyệt vời

Dự án the avila 2 nội thất tiện nghi khu yên tĩnh vô cùng đắc địa. Dự án đô thị tương lai, toạ lạc đường đường Trương Đình Hội quy hoạch cạnh sông. Khu căn hộ The Avila 2 hài hòa tổng thể, khu vực quận Quận 8 giáp trung tâm. Dự án The Avila 2 có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Căn hộ cao cấp dự án The Avila 2 cá tính mạnh mẽ, xây dựng bởi Thái Bảo Group dự án tuyệt vời. Bãi đậu xe The Avila 2 nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông.
Căn hộ The Avila 2

Căn hộ The Avila quận 8 vô cùng đắc địa. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp The Avila 2, The Avila 2 thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh.
lucky garden cu chi đô thị tương lai. Xung quanh và bên trong căn hộ The Avila 2 có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tennis…
Dự án the avila 2 quy hoạch cạnh sông. Dự án The Avila 2 chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Khu căn hộ cao cấp The Avila 2 gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ.
Căn hộ The Avila quận 8 hài hòa tổng thể. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Thanh toán The Avila 2 theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
lucky garden cu chi cá tính mạnh mẽ. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin The Avila 2 đang chào bán với giá hấp hẫn.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0915 916 915
Xem ngày: Căn hộ Mẫu The Avila

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*