Căn hộ De La Sol nơi tìm thấy niềm vui – Novaland Quận 4

Căn hộ De La Sol Capitaland được kiến trúc theo kiến trúc không gian mở tại toàn bộ một vài căn hộ. Lối kiến trúc này không một số giúp chắc chắn được không gian thoáng khí mà còn cung ứng được công dụng về phong thủy một vài căn phòng được nối liên thông nhau mang lại sự linh hoạt, tiện ích dành cho người sử dụng. Nhà chung cư De La Sol mang lại sự thịnh vượng về phong thủy.

de la sol noi tim thay niem vui song

De La Sol Capitaland nơi tìm thấy niềm vui

Căn hộ De La Sol mang phong thủy đến từ vị trí nằm cạnh sông De La Sol là dự án căn hộ ven sông cuối cộng được cấp phép tại phường 18, là nơi tập trung khá nhiều các cơ quan hành chính tại quận 4. Tọa lạc tại giữa trọng điểm quận 4, dự án căn hộ De La Sol nằm sát ngay với sông Sài Gòn và với khoang cách rất gần mang tuyến đường cao tốc Metro, được lưu thông giao thông linh hoạt đến những tuyến đường trọng tâm thành thị. Hơn hết, đấy còn là một trong những dự án duy nhất nằm trong khu vực lưu thông trọng điểm hành chính cũ và trọng tâm hành chính mới thuộc trọng tâm đô thị.

Tìm hiểu thêm những phân tích đánh giá chi tiết căn hộ De La Sol.

đây là vị trí linh hoạt và đắc địa vốn được những chuyên gia bất động sán so sánh như “ kim cương vàng tỏa sáng”. Ngày nay, TP HCM cũng khởi công những con đường xa lộ, tàu điện mới, trạm dừng chân để giúp người dân thuận tiện di chuyển một biện pháp nhanh chóng và tiện dụng. Đặc thù hơn, từ dự án này, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến tuyến phố sắt Metro số 1. Như vậy, khi tuyến tàu điện xa lộ này được đưa vào hoạt động, thì cư dân sẽ có thêm 1 phương tiện đi đến hiện đại, nhanh chóng và an toàn khác là tàu điện lúc đang quan tâm di chuyển đến những địa điểm khác.

Phong thủy căn hộ thịnh vượng có hướng nhìn view hướng sông tại De La Sol

Được tư vấn bởi nhà tư vấn phong thủy uy tín, căn hộ De La Sol được thiết kế khá thông minh khi thiết kế tiết kiệm không gian tối ưu hóa qui mô. 1 Trong một vài yếu tố khác tạo nên sức hút của một vài sản phẩm căn hộ đẳng cấp Capitaland nhìn chung và dự án De La Sol quận 4 nói riêng chính là hệ thống tiện ích phong phú, phong phú và xứng tầm bao gồm những khu vực thể thao, trang thiết bị tiên tiến và được thiết kế đầy đủ, phòng tập thể dục, tập thể thao…giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Ngoài căn hộ De La Sol khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Capitaland chủ đầu tư dự án De La Sol và các dự án tập đoàn này từng triển khai tại đây: https://goo.gl/FVfH1h

Đến với căn hộ De La Sol ngoài các yếu tố căn bản về tiện ích, vị trí thì các kiến trúc về đặc điểm của dự án chính là không gian xanh Bên cạnh khu vực công động sinh hoạt chung đúng guu chuẩn dành cho giới thành đạt tận hưởng và sinh sống. Mỗi căn hộ đều được kiến trúc mang môi trường sống riêng biệt, hướng nhìn đẹp, những trang thiết bị trong nhà đều được trang trí thích hợp với phong thủy của từng đối tượng bạn khác nhau, đảm bảo sẽ tạo được cảm giác mới mẻ và đầy hào hứng cũng như đem đến sự bình an, may mắn, thành đạt dành cho một số cư dân sinh sống tại đó.

Đầu tư cho thuê căn hộ De La Sol có phải là giải pháp tốt không tìm hiểu ngay: https://goo.gl/qNe79V

ho boi can ho de la sol

Mặc dù là căn hộ cao cấp nhưng De La Sol Quận 4 so có các dự án căn hộ xung quanh lại có mức giá không quá cao, chuẩn bị sẽ trung bình từ 22- 25 triệu đồng/m2. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi trong chiến lược phát triển của CDT, dự án căn hộ De La Sol sẽ là công trình mang thiết kế cấp cao hơn hẳn so sở hữu một số bậc “ tiền bối” trước đấy.

Thông tin Novaland Quận 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*