Căn hộ Gem Riverside gia tăng giá trị đô thị tại Quận 2

Để cung ứng nhu cầu phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, theo quy hoạch, quận 2 sẽ được xây dựng để chuyển trọng tâm hành chính của đô thị về quận này. Chính vì thế, một vài dự án trên địa bàn như căn hộ Gem Riverside sẽ là một điểm thu hút mạnh mẽ người mua nhà.

Kế hoạch chuyển trọng điểm hành chính đô thị về quận 2 sẽ làm nóng BĐS quận 2

Như quy luật, ở đâu là trung tâm thì ở đây giá trị bât động sản sẽ tăng cao. Và dự án Gem Riverside cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đó. Thời điểm quy hoạch được đưa ra, một số CDT ngay lập tức đã chuyển hướng tới khu vực quận 2 để đầu tư, khiến cho phân khúc nhà đất tại đây nóng lên mạnh mẽ.

Và cơn sốt bất động sản trên địa bàn quận 2 sẽ không chỉ là tức thời, mà sẽ ngày dần tăng cao. Đồng nghĩa có đó, giá trị của các dự án như dự án Gem Riverside và những dự án BĐS khác sẽ theo đà gia tăng, và thậm chí càng khi sẽ càng tăng mạnh.

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc khu vực đang được tập trung phát triển mạnh về hạ tầng, vì thế các yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Đất Xanh quá rõ ràng những khách hàng quan tâm mua Gem Riverside Đất Xanh xem phân tích chi tiết của SaleReal nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 đánh giá các khía cạnh căn hộ mới của Đất Xanh như vị trí, chủ đầu tư, thiết kế, dịch vụ tiện ích cùng những tiềm năng sản phẩm đến từ khu vực.

vi tri trung tam du an can ho gem riverside

sở hữu việc chuyển một số trọng điểm hành chính về quận 2, đồng nghĩa có việc một số công ty, tổ chức trên địa bàn quận 1 cũng sẽ theo đây chuyển dịch về quận 2 để thuận lợi cho một vài làm việc. Việc chuyển dịch sẽ tạo nhu cầu nhà ở cho người dân. Một vài dự án đón đầu như dự án căn hộ Gem Riverside sẽ là một vài dự án bắt được làn sóng đi lại này của người dân, từ đó sẽ mang một lượng khách hàng dồi dào.

Mặc dù cùng với nhiều dự án nhà chung cư khác đang được thi công, nhưng qua đánh giá của những chuyên gia bất động sản, thì số căn hộ chuẩn bị vẫn chưa thể cung ứng đủ nhu cầu của người dân trong tương lai. Và vì thế, việc đầu tư vào những căn hộ tại quận 2 là 1 lựa chọn sáng suốt.

thông tin thêm về những căn hộ chung cư tại căn hộ Gem Riverside

Theo quy hoạch, Gem Riverside có 3100 căn hộ có 6 toà nhà cao tầng. Tổng diện tích của dự án à 6,7 hecta, trong đó có 30% tổng diện tích dành cho xây dựng, còn lại là phần quy mô dành cho khuôn viên và công viên cây xanh.

chủ đầu tư Đất Xanh vô cùng lưu tâm đến chất lượng sống của người dân, điển hình là ở việc bố trí rất nhiều tiện ích thiết thực cung cấp nhu cầu của người dân như khu để xe, khu mua sắm, thang máy, khu sảnh tiếp khách… Cùng với những tiện ích nâng cao như khu bể bơi cao cấp, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời… Những tiện ích sẽ khiến cuộc sống phát triển thành không còn đơn điệu.

Những khách hàng quan tâm mua Gem Riverside nên dành thời gian tìm hiểu chi tiết về Đất Xanh Group và các sản phẩm đã phát triển chia sẻ qua canhoquan2.today chuyên trang công ty SaleReal qua bài viết khách hàng nắm bắt được các sản phẩm đã phát triển được khách hàng đánh giá cao tại thành phố của Đất Xanh để từ đó có thêm cơ sở chọn mua sản phẩm mới của công ty này.

Dự án cũng với điều kiện giao thông tốt, ngoài đường nằm ngay trên các con phố song hành cao tốc, rất thuận lợi cho lưu thông. Cách không xa dự án là những công trình giao thông trọng tâm của thành phố, giúp tăng cường khả năng lưu thông giao thông, di chuyển. Đó là một điều kiện vô cùng dễ dàng, nhất là với các hay phải lưu thông hoặc vận hành tại các khu vực khác của thành thị.

Phân tích chi tiết những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Gem Riverside qua : http://canhoquan2.today/thay-gi-tu-vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh/ qua bài viết khách hàng hiểu hơn về khu vực các hạ tầng giao thông quan trọng đang triển khai xung quanh căn hộ mới Đất Xanh cùng với những khu tiện ích ngoại khu đang dần hình thành.

Tại dự án căn hộ Gem Riverside ngoài một số tiện ích nội khu, thì một vài tiện ích bên ngoài của dự án cũng rất phong phú. Chất lượng của một vài tiện ích này đảm bao, để mang đến một cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân với các trường quốc tế, một vài trung tâm y tế cấp cao và những siêu thị tân tiến.

Căn hộ Novaland Quận 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*