Căn hộ Hausneo – Sản phẩm trên cả ấn tượng

Dự án Hausneo http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html không chỉ là thi công 1 dự án căn hộ chung cư nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân Tp.HCM trong thời gian hiện tại, mà còn là công trình được nhà đầu tư EZ Land Việt Nam đặt rất nhiều tâm sức, mục đích tiến triển, xác định tên tuổi, đẳng cấp của mình vô đó. Chính do đó, sự có mặt của Hausneo http://bit.ly/2eHIBdi trên thị trường bất động sản Tp.HCM còn hướng đến nhiều tiêu chí to lớn, giá trị hơn mà bạn cần nắm nhằm hiểu rõ thêm về công trình này.

hausneo

Xem thêm bản đồ quận 9 xác định vị trí đắc địa của căn hộ Hausneo so với các căn hộ khác

Mục đích của nhà đầu tư căn hộ Hausneo đã căn cứ trên các nhu cầu thực tế mà đại đa số là các người dân trẻ mới xây dựng gia đình và đang mong ước về 1 gia đình với 1 tổ ấm tròn vẹn. Những mục tiêu này gồm:

Thứ nhất, cung cấp ra thị trường Việt Nam một sản phẩm mới, một công trình căn hộ chung cư loại mới mang thiết kế kiến trúc tới từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là công trình căn hộ Hausneo.

Thứ 2, đem tới cho các bạn một căn hộ tiên tiến nhưng vẫn rất hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ 3, mang tới giá trị cuộc sống tốt nhất cho quý khách hàng với phong phú dịch vụ tiện lợi đi kèm như: Hồ bơi, không gian xanh sạch và hệ thống các cửa hàng.

Thứ 4, đảm bảo an toàn tối ưu với những hệ thống camera theo dõi và bảo vệ 24/24.

Thứ năm, tính thanh khoản lớn, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho thuê.

​Quy mô căn hộ Hausneo gồm: ba tòa nhà trong đấy hai tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được gắn kết với nhau bởi một tòa tháp cao bảy tầng, toàn bộ căn hộ vào tầm 592 căn trong đó chủ yếu là căn 1 và hai phòng ngủ. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao vào năm 2017. Cũng tương tự như những dự án căn hộ đẳng cấp ở phía Đông thành phố, căn hộ Hausneo có vị thế rất thuận lợi lúc nằm ở trung tâm quận 9 gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố với hàng loạt những công trình đang thi công như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với những dự án này, Hausneo sẽ tạo nên 1 quần thể khu cư dân nhân văn, đặc biệt phát triển, thúc đẩy khu Quận 9 có những sự thay da đổi thịt mãnh liệt trong thời gian tới.

Với những tiêu chí, định hướng rõ ràng cho sự hiện diện của mình, dự án Hausneo chắc hẳn sẽ gây ấn tượng sâu sắc với quý khách hàng vì các giá trị ẩn giấu độc đáo của nó và cho dù có khá nhiều công trình đẳng cấp hơn đang cùng được thi công trong khu vực nhưng căn hộ Hausneo sẽ thu hút 1 lượng lớn đối tượng quý khách hàng thích hợp cho mình và tạo được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không những là để ở mà nó còn phải mang tới nhiều ý nghĩa khác cho gia chủ và Hausneo sẽ chính là căn hộ ngập tràn các giá trị kèm theo đấy!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*