Căn hộ One Verandah quận 2 và những điểm nhấn nổi bật

Căn hộ One Verandah quận 2 sản phẩm mới nhất tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 hứa hẹn đem đến môi trường sống lý tưởng gần gũi sông Sài Gòn, cùng với hạ tầng giao thông đồng bộ từ dự án One Verandah có thể đi đến mọi khu vực trung tâm nhanh chóng.

Xu hướng lựa chọn các căn hộ ven sông ngày càng được gia tăng, bởi sống tại những khu vực này khi nào cũng mát mẻ, thoải mái. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới khu vực quận 2 và muốn tìm kiếm một căn hộ giáp sông thì không nên bỏ qua dự án One Verandah, đây là một sự lựa chọn rất đáng để xem xét. Căn hộ cao cấp quận 2 này sẽ được mở bán vào ngày 30 – 6 tới đây. Xem ngay bài viết chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dự án và đưa ra sự lựa chọn hợp lý trước khi ngày mở bán được diễn ra.

vi tri du an one verandah

 

One Verandah quận 2 và những điểm nhấn nổi bật

Nằm liền kề sông Sài Gòn, dự án căn hộ cao cấp One Verandah đang dấu nhấn trong bức tranh phát triển của Sài Gòn. Chứa đựng các tiềm năng tuyệt hảo, One Verandah xứng đáng là 1 khu vực đô thì đẳng cấp của người giàu.

Những kết cấu của One Verandah hội tụ vào giới những người trẻ và trẻ trung. Do thế, không gian an cư trên đây cực kỳ hiện đại, Đối với những cấu trúc đề cao sự đơn giản nhưng tiện ích và mang tính thẫm mỹ cao. Căn hộ hoàn hảo từ phong cách lắp khoảng môi trường cho đến việc sắp đặt và chọn nội thất. Những phòng ngủ, phòng khách, và bếp trong chung cư được sắp đặt tinh tế, phù hợp, tận dụng được triệt để không gian thuộc căn hộ.

Nỗi lo về giao thông khi sống tại căn hộ One Verandah không còn: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-khi-container-tren-dong-van-cong-khong-con-la-noi-lo.html

Quy mô căn hộ One Verandah quận 2

thiet ke one verandah

Từng căn hộ trên One Verandah có diện tích từ 55m2 lại 100m2 và được lắp từ một – 4 phòng ngủ. Kết cấu linh hoạt phù hợp Với đòi hỏi sử dụng của mỗi Quý khách. Yếu tố Đặc biệt trong số thiết kế căn hộ của One Verandah chính là sự xuất hiện của căn hộ Duplex và Penhouse. Các căn hộ độc đáo gây nên những chọn lựa khác biệt cho người lựa chọn căn hộ do không gian sống khác biệt và hiếm có của nó.

Giá bán của dự án One Verandah như thế nào? Có thực sự phù hợp với những giá trị mà dự án mang lại? Tham khảo thêm bài viết của Nhật Phạm về giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html

So sánh với giá bán của các dự án xung quanh khu vực.

Mạng lưới tiện ích được chủ đầu tư bài trí phía trong dự án là một phần trọng tâm tạo nên cuộc sống như mơ cho cư dân tại đây. Đối với con số trên 70 tiện nghi tuyệt hảo theo chuẩn mực 5 sao, căn hộ không khác là mấy so với một khu nghỉ ngơi năm sao giữa lòng Sài Gòn. Toàn bộ những dịch vụ mà dự án mang đến hứa hẹn 1 cuộc an cư tuyệt vời sự phục vụ chuyên nghiệp mà những tiện ích đem lại cho cư dân nơi đây. Các tiện ích mà công trình ẩn chứa có thể nói đến như:

+ hệ thống bể bơi đạt đạt chuẩn Quốc tế: Đối với bể bơi xây sóng, bể bơi Olympic 50m, hồ bơi tràn, hồ bơi trẻ em

+ mạng lưới phòng tập Gym và yoga

+ khu vực tổ chức tiệc BBQ

+ khu vực vui chơi trẻ em

+ Sân quần vợt, sân bóng đá mini, sân bóng rổ

Tại 80% căn hộ trên căn hộ có view nhìn ra sông Sài Gòn. Và những view này là vĩnh viễn, bởi đây là công trình độc nhất trong quận 2 tạo kết cấu cao tầng. Cảnh quan đô thị ở căn hộ cũng được chủ đầu tư hết sức quan tâm. Vì kinh nghiệm ở Mapletree – một chủ đầu tư lâu 5 trong số nghề BDS chỉ nên hẳn mọi Khách hàng đều trông muốn môi trường an cư của mình toàn diện tới từng khoản tiết nhỏ nhất.

Nằm trên trung tâm quận 2 thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi, trong số một quần quan những dự án bất động sản hạng sang, One Verandah vẫn xây được 1 phong cách rất khác biệt. Khu công trình bao gồm 4 toà nhà, mỗi tòa nhà đặc trưng cho một thành tố của cuộc sống, đấy là yếu tố Hội tụ của ánh sáng, cây cỏ, mây trời và những cơn gió. Những kết cấu sáng trúc của One Verandah đã bộc lộ rõ yếu tố này. Căn hộ được đầu tư bởi nhà đầu tư đáng tin cậy của Singapore – Mapletree và sau khi hoàn thành vào gần quý 3/2019, vấn đề điều hành dự án sẽ quản lý vì đơn vị Ascott là công ty hàng đầu nhiên giới chuyên điều hành nhiều công trình sang trọng. Vì đấy, mà chất lượng dịch vụ của căn hộ sẽ được duy trì chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*