Căn hộ Palm Garden hợp tác giữa Keppel Land và đối tác

CDT của dự án Palm Garden là 3 tập đoàn lớn: Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái. Đây đều là một số tập đoàn danh tiếng, chất lượng với rất nhiều cách hay nhất trong lĩnh vực BĐS nên chắc chắn Palm Garden http://bit.ly/2EhekwP sẽ là dự án thu hút được nhiều KH cũng như nhà đầu tư BDS.

can ho dang cap palm garden quan 2

một.Thông tin về CDT Keppel Land

Keppel Land Limited là một doanh nghiệp nhà đất thuộc Tập đoàn Keppel Corporation, một trong một số Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất ở Singapore mang một vài ngành kinh doanh chính là cơ sở hạ tầng và nhà đất, dầu khí và hàng hải.

là 1 trong ít những NĐT BĐS tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam Keppel Land Xem Thêm đã sở hữu trong tay một danh mục đầu tư BDS đa dạng tại Đồng Nai, Hà Nội, Tp.HCM và Vũng Tàu bao gồm những một vài dự án dân cư, một vài căn hộ dịch vụ, cao ốc văn phòng hạng A đạt nhiều giải thưởng và một vài dự án khu dân cư mới phức hợp.

Tập đoàn này đến từ Singapo và là 1 trong 3 nhà đầu tư BDS đến từ quốc đảo sư tử được giới nhà đất cũng như các khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng một số sản phẩm mà tập đoàn này mang lại.

với bề dày về mẹo hay thì ngày nay tập đoàn này đã sở hữu rất nhiều dự án thành công trên thế giới. Thị trường mà tập đoàn này hướng tới nhiều nhất trong một số năm gần đó là khu vực Châu Á, đặc thù là Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

Khởi công làm đường song hành cao tốc Tp HCM – Dầu Giây tuyến giao thông tiềm năng phát triển kinh tế của cả khu vực phía Nam .

sở hữu 20 dự án được cấp phép cũng như kế hoạch định hướng phát triển quỹ nhà ở khoảng 22,000 căn tại Việt Nam, Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi mình là NĐT phát triển bất động sản luôn được chọn lọc hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội, mang đến các đột phá mới về phong cách sống.

Mới xuất hiện ở nước ta trong mấy năm trở lại đấy nhưng nhà đầu tư này đã sở hữu trong tay mình rất nhiều dự án BĐS lớn, đặc biệt ở khu vực phía Nam của nước ta như: Estella Heights, The Estella, Riviera Cove, Riviera, Point….

Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng, cách hay nhất thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản cũng như áp dụng các quy tắc, chuẩn mực cao trong xây dựng nên Keppel Land luôn không ngừng phát triển và sáng tạo một vài dự án mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại và môi trường vận hành tại Việt Nam.

Dự án Palm Garden – Keppel Land hợp tác với công ty nào ?

Trần Thái và Tiến Phước là 2 tập đoàn BĐS lớn, có nhiều năm mẹo hay trong xây dựng và phát triển một vài dự án nhà chung cư cao cấp ở nước ta.

Được thành lập theo chọn lọc số 581/QĐUB của UBND TPHCM ngày 10/10/1992 thì cho đến ngày nay Tiến Phước đã là một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực nhà đất. Sự thành công của công ty Tiến Phước đã được khẳng định thông qua rất nhiều dự án lớn nhỏ và được tập trung chủ yếu tại các quận như: quân một, quận 2, quận 5, quận 9, quận 12, huyện Bình Chánh thuộc TPHCM và một vài tỉnh kế bên như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Dương…

những dự án thành công rực rỡ của công ty này gồm có: Khu villa cấp cao Greenfield Village, Khu nhà ở Long Trường – Tiến Phước, KĐT phức hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, Cao ốc 3C Tôn Đức Thắng – Le Meridien Sài Gòn Hotel, Cam Ranh Bay Resort & Spa, Căn hộ The Estella – The Estella Apartment…

công ty Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001- GĐ sơ khai của thị trường BDS Việt Nam. Nắm bắt thời cơ tốt, biết phát huy tiềm lực tài chính và nội lực nên sau gần 10 năm thi công, phát triển thì Trần Thái đã đạt phát triển thành một trong những công ty hoạt động có hiệu quả nhất trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh BDS tại Việt Nam.

một số dự án tiêu biểu của doanh nghiệp này: Cao ốc căn hộ Phú An, Khu du lịch Bãi Vòng – Phú Quốc, Làng văn hóa Đông Hồ – Hà Tiên, khu đô thị Trần Thái – Phước Kiển – Nhà Bè, Khu du lịch Gành Gió – Phú Quốc, Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng, Khu du lịch Hương Biển – Phú Quốc…

Palm Garden với sự kết hợp của 2 công ty lớn và tập đoàn Keppel Land nên đảm bảo sẽ đem đến cho khách mua 1 môi trường sống xuất sắc mà ai cũng mơ ước có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*