Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 có nên mua để ở ?

Trước nhu cầu nhà ở quá lớn hiện nay của người dân ,thành phố đang tìm giải pháp giải quyết tốt nhất để có thể hài hòa giữa nhu cầu và sự phát triển bền vững .

Sở quy hoạch kiến trúc thành thị Hồ Chí Minh kết hợp với Ủy ban nhân dân quận 2 đô thị Hồ Chí Minh vừa với lựa chọn phê duyệt dự án quy hoạch chi tiết Saigon Sports City nay trung tâm phường An Phú, quận 2.

sau khi được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, dự án Saigon Sports City https://goo.gl/VtsQbj sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở, thể thao và thương mại do tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác. Dự tính tổng vốn đầu tư cho dự án Saigon Sports City là 130 triệu USD.

kien truc du án saigon sports city doc dao

Dự án Saigon Sprots City quận 2 địa thế đắc địa thuận tiện đi lại

Khu phức hợp cấp cao Saigon Sports City là 64 ha, GĐ 1 của dự án cao cấp này mang 12,48 ha gồm 2 phân khu: phân khu một và phân khu 2.Chỉ trong vòng mấy năm qua, các dự án giao thông lớn được triển khai ồ ạt đều liên quan với Quận 2 như: Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, dự án Xa lộ Hà Nội mở rộng cùng với tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM, đường vành đai phía Đông nối với cầu Phú Mỹ.

Phân khu một của dự án Saigon Sports City tọa lạc ngay phía Bắc rạch Mương Kinh, tổng diện tích 6 ha gồm sở hữu 3 hồ bơi: hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi cho trẻ em, hồ lăn. Trong GĐ một này, CĐT dự trù thi công trung tâm của làng thể thao và được đặt khu phức hợp hồ bơi. Khu tích hợp Saigon Sports City được quản lý chặt chẽ trong khâu xây dựng và làm việc một vài hạng mục tổ hợp thể thao. Diện tích sàn mang khu thương mại và dịch vụ thể thao là 50.610 m2, tầng cao từ 4- 6 tầng và không kể hầm, lửng, sân thượng.

Lê Đình Phong tìm hiểu dự án chung cư quận 2 Xem ngay

Đối có phân khu 2 là qui mô 6,48 ha, tọa lạc phía Nam rạch Mương Kinh. Khu chung cư cao tầng này mang tối đa 30 tầng, gồm 675 căn hộ, dự kiến dân số khoảng 2700 người. Những khu vực tính năng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cộng đồng, y tế, câu lạc bộ, trung tâm luyện tập thể thao. Quy hoạch tuyến phố giao thông chi tiết là một phần con đường K1, K2 rộng một,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trung tâm của khu vực Phuong An Phu Quan 2. Một vài hướng đắc địa: phía đông là khu liên hợp sân goft – khu thể thao – khu chung cư; phía tây là nhà thi đấu và vui chơi khu liên hợp; phía bắc là sông Rạch Chiếc; phía nam là trục đường xa lộ nối liền thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 có vị trí phường An phú- tại khu dân cư sầm uất. Khu đô thị phức hợp này chỉ cách trọng điểm quận một khoảng 20 phút. Từ vị trí dự án khách mua sẽ tiện dụng đi lại đến một vài tỉnh miền Đông thông qua xa lộ Hà Nội.

Theo quy hoạch thì dự án Saigon Sports City nằm trong phân khúc thứ II. Saigon Sports city là nơi tập trung một vài trung tâm thương mại, dịch vụ khép kính, nhà chung cư chuẩn quốc tế, cao ốc, văn phòng, trọng tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế.Dự án Saigon Sports City mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình

Sau nhiều dự án thành công và bí kíp tích lũy được của CDT Keppel Land, Saigon Sports City sẽ sớm đi vào làm việc vào cuối năm 2017. Dự án sẽ mở ra nhiều thời cơ cho các nhà đầu tư sinh lợi và khách mua muốn tìm nơi an cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*