Chủ đầu tư của Empire City tiếng tăm thế nào?

Khi nói đến du an Empire City thì chúng ta không thể nào bỏ qua nhà đầu tư tiếng tăm – Tìm hiểu thêm một tố chất bảo đảm khá lớn cho sự thắng lợi của công trình này trong tương lai. Căn hộ Empire City được mong chờ đem đến một không gian sống hoàn mỹ, khó có thể tìm kiếm được ở 1 nơi nào khác ở Tp.HCM này http://duanempirecity.net/. Vậy nhà đầu tư của công trình tráng lệ bậc nhất Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Du an Jamila được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore, Xem ngay mọi thông tin cần thiết về dự án ban can ho Jamila mang lại cho cư dân vẻ đẹp sang trọng, hiện đại từ không gian, cảnh quan bên ngoài đến thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong.

Thu Thiem Empire City

Từ Empire City, người dân có khả năng dễ dàng đi đến trung tâm thành phố trong vòng chừng 5 phút và còn có thể thưởng ngoạn được vẻ đẹp của sông Sài Gòn và dễ dàng nối kết với những dự án lớn khác trong vùng. Với tổng diện tích đất 145.000 m2, công trình Empire City được xây dựng bao gồm những hạng mục khách sạn 5 sao, khu mua sắm, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại. Trong đấy tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất toàn khu dân cư.

Đặc biệt phải nói đến công trình này có những tiện nghi cao cấp như: hồ bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, khu vui chơi trẻ em phía trong và ngoài trời, khu vực nướng BBQ, góc tập luyện thể dục ngoài trời, sân tennis, nơi chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng nhiều chức năng, phòng tập Gym, phòng thư giãn khác biệt, khu ẩm thực đa dạng, khu bán lẻ bên trong và dọc Quảng trường Trung tâm.

Nhà đầu tư của Empire City đó chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được hình thành bởi 4 công ty lớn gồm: Công ty Cổ phần BDS Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái. Trong đấy, Gaw Capital Partners 1 tập đoàn quản lý quỹ tư nhân tập trung vô thị trường bất động sản đang có nguồn vốn chủ sở hữu lên đến 6,91 tỷ USD và đang quản lý khối tài sản trị giá 12,3 tỷ USD tính tới cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, 1 trong số những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Singapore. Keppel Land được nhận định là một trong các công ty bất động sản hàng đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển các dự án căn hộ chuyên nghiệp và bất động sản thương mại.

Ngoài Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu dân cư Thủ Thiêm còn có sự tham gia của các nhà đầu tư lớn khác gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu tổng hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu tổng hợp thể dục (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu tổng hợp Sóng Việt (Khu chức năng số một)…

Empire City rõ ràng nằm trong khu vực được mong chờ sẽ tiến triển mạnh mẽ ở Tp.HCM trong thời gian tới, nhất là đối với chủ đầu tư danh tiếng, chuyên nghiệp cũng như sự thắng lợi của Empire City được đảm bảo tại mức tối đa nhất sẽ thu hút nhiều người dân chọn lựa khu vực này an cư, cùng đóng góp cho sự tiến triển hơn nữa của Khu dân cư Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*