Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương tiềm lực thế nào

Đảo Kim Cương là dự án nổi bật tại khu Thạnh Mỹ Lợi với gu thiết kế đặc biệt, là nơi hội tụ không ít giới thành đạt tại TP.HCM .

Ai là chủ đầu tư dự án mới Thạnh Mỹ Lợi này? Uy tín của chủ đầu tư ra sao? Chắc chắn là câu hỏi sẽ làm khá nhiều khách hàng tò mò khi nhắc về dự án Đảo Kim Cương về http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ này. Với bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 chính thức từ chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương, quận 2 này.

Tọa lạc cạnh bên cầu Thời Đại nhưng nằm tách biệt với khu Thạnh mỹ Lợi nhờ các dòng sông lớn bao quanh. Hòn đảo này đã được chủ đầu tư mài dũa thành viên kim cương quý giá nhất hiện hữu tại thị trường căn hộ quận 2.

Thông tin về chủ đầu tư Đảo Kim Cương

Như tiếng vang xa gần, dự án Đảo Kim Cương được triển khai bởi đơn vị Kusto Home. Đây là công ty con của tập đoàn Kusto group. Hiện tập đoàn này đang hoạt động ở hơn 9 quốc gia trên thế giới, tuy nhiên trụ sở chính được đặt tại đảo quốc Sư Tử Singapore.

Đặt chân vào Việt Nam , dự án Đảo Kim Cương là siêu phẩm đầu tiên mà đơn vị này triển khai. Theo cập nhật từ các chuyên gia SaleReal đánh giá, dự án căn hộ Quận 2 xứng đáng chiếm vị thế độc tôn tại các dự án Thạnh Mỹ Lợi bởi các ưu thế cực kì nổi bật, SaleReal Team chia sẻ những điểm mới của thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

tong the du an dao kim cuong

Không chỉ tham gia đầu tư tại lĩnh vực bất động sản, Kusto Group còn nổi tiếng trên 2 thị trường tiềm năng khác đó là cung cấp vật liệu xây dựng và y tế.

Với dự  án Đảo Kim Cương, hiện tại, chủ đầu tư đã bắt đầu triển khai mạnh mẽ giai đoạn 2 từ tháng 6/2016 block Hawaii. Tiếp sau đó là các Block Bora Bora, Bahamas, Maldives,.. Và, dự án đã bán hết hoàn toàn 100%.

Với tốc độ thi công như thời điểm hiện tại, chắc chắn căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao. Theo dự kiến, có thể là đầu quý III/2018 này, quý khách cùng gia đình có thể dọn vào sinh sống.

Video giới thiệu căn hộ Đảo Kim Cương

Đơn vị đồng hành phát triển dự án Đảo Kim Cương?

Với sự uy tín của mình trên thị trường thế giới, chắc hẳn Kusto Home nhận được rất nhiều sự tin cậy từ khách hàng không chỉ với dự án Đảo Kim Cương. Tại đây, canhoquan2.today sẽ giới thiệu thêm đến quý khách những thông tin của đối tác chủ đầu tư này cùng triển khai tại dự án mới quận 2. Thông tin chính thức căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2, và phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chuyên gia SaleReal.

Ascott là đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong các hạng mục quản lý căn hộ với những dịch vụ chuyên nghiệp, đạt chuẩn 5 sao. Với tiềm năng tài chính vững mạnh, tính đền nay, Ascott chỉ tham gia quản lý trong những dự án cao cấp bậc nhất có tại Việt Nam với khoảng 4600 phòng. Tuy số lượng sản phẩm có hạn nhưng hết sức chất lượng và mang về cho đơn vị này doanh thu khá lớn.

Coteccons là nhà thầu thi công đối tác có thương hiệu số 1 tại thị trường Việt Nam.  Đơn vị này đã thành công trong không ít các hạng mục thi công như : hạ tầng, công nghiệp, giao thông, các công trình dân dụng,…

Ngoài ra còn có ngân hàng Techcombank, là đơn vị sẽ bảo lãnh và cho khách hàng vay vốn tối đa ở giai đoạn 2. Với những thông tin trên, còn chần chừ gì mà quý khách không đến xem ngay các tin tức mới nhất được cập nhật từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*