Chuẩn toàn cầu của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có sự đầu tư từ tập đoàn vang danh BIM Group, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình khu nghỉ dưỡng năm sao cao cấp với các căn hộ mang đẳng cấp quốc tế được đầu cơ xây dựng ngay trong khu resort khôn xiết hoành tráng tại Phú Quốc này. Vào link https://goo.gl/kQ8efY để xem thêm về dự án khu căn hộ Intercontinental Phu Quoc thừa hưởng tròn vẹn vị trí của một khu đất ven bãi biển Bãi Trường, phố Dương Tơ, huyện Phú Quốc thuộc thức giấc Kiên Giang – 1 hải phận cuốn hút nhất thuộc dải đất phía Nam nước ta với các khung cảnh đột nhiên hữu tình, lãng mạn.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Kết cấu của khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ mang lại điểm nổi bật đặc trưng cho du khách và những nhà đầu cơ bởi vẻ đẹp đặc trưng thi thoảng có của nó. Khu căn hộ này cao 20 tầng có tổng 115 căn được kết cấu theo hơi hám kiến trúc châu Âu trang trọng, phối hợp mang sự trang trí của nội thất sang trọng của các nhãn hàng nức danh đem đến một không gian đẹp. Cùng mang đó, những căn Condotel Intercontinental Phú Quốc xây dựng linh động với từ 1 – 3 phòng ngủ có mức S phong phú thích hợp với đề nghị tiêu dùng của người dùng. tuy nhiên, đây là tòa nhà cao tầng nhất ở vùng đảo Phú Quốc nên du khách chỉ cần đứng trên tầng thượng của tòa nhà đã được thưởng ngoạn trọn vẹn phong cảnh của thị xã đảo.

không gian kiến trúc tuyệt mỹ chỉ là 1 phần đẳng cấp của Condotel Intercontinental Phú Quốc, tới có khu nghỉ dưỡng này, du khách còn được tận hưởng các tiện thể ích tiêu khiển, thư giãn khôn xiết hấp dẫn mang thể đề cập tới như: lặn biển ngắm san hô; tắm mình trong làn nước trong xanh mát lành của biển Bãi Trường và vui đùa có các làn sóng vỗ, đặc trưng sẽ được nhìn ngắm một bức họa tuyệt hảo trước quang cảnh của rạng đông hoặc hoàng hôn phía xa xa biển khơi; tham dự vào những môn thể thao dưới nước như: lướt ván, du thuyền, đi cano,…; thưởng thức những món ăn ngon quyến rũ trong khoảng hải sản tươi sống và phong phú đặc sản Phú Quốc khác.

Vì cất đựng tương đối nhiều điểm tốt nổi bật vì thế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hẹn sẽ góp sức tương trợ thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng của loại hình du hý biển đảo ở Phú Quốc. Chiếc hình căn hộ Condotel sở hữu thể để cho du khách thuê là một cách đầu tư sáng tạo, chắc rằng sẽ với về mức lợi nhuận cao như mong muốn. Vừa tạo được điều kiện nghỉ dưỡng luôn thể nghi, thượng lưu cho du khách vừa đem lại lợi tức lớn cho những nhà đầu cơ, rõ ràng, dự án này quá sức hấp dẫn trên thị phần bất động sản ở Phú Quốc.

Việc tụ họp đủ những tố chất về 1 dự án bất động sản hiện đại đạt tiêu chuẩn toàn cầu, hoàn mỹ và toàn diện thỏa mãn đề xuất của chủ nhân, Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự trở thành tiêu chí của phần lớn nhà đầu cơ, góp phần ko nhỏ vào sự phát triển hơn nữa của lĩnh vực du hý nghỉ dưỡng ở Phú Quốc và cũng đóng góp chung vào sự tiến triển kinh tế cả nước, quảng bá hình ảnh đất nước vươn rộng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*