Có được coi nhà mẫu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hay không?

Vấn đề được coi nhà mẫu sẽ hỗ trợ các bạn có được những nhận xét trọn vẹn hơn về vẻ đẹp của những công trình trên thực tế, điều này sẽ trợ giúp khách hàng có được những lựa chọn tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vô dự án đó không? Và với các thông tin quảng cáo rầm rộ, đầy sự hút của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phu Quoc thì rất nhiều người quan tâm sẽ rất muốn được tham quan nhà mẫu của công trình này. Vào đây Vậy quý khách hàng có được xem nhà mẫu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm toạ lạc ở vị trí hết sức đắc địa ngay trọng điểm tỉnh thành. Vào link http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html để biết thêm thông tin về Dự án Sunwah Pearl với cảnh quang tuyệt nhìn ra sông Sài Gòn và mặt sau của khu phức hợp Sài Gòn Pearl mang công viên trãi dài tuyệt đẹp cộng với những căn biệt thự khiến cảnh quan nơi đây cói thể kể không đâu vào đâu so sánh được.

Vị trí chẳng thể hoàn hảo hơn của dự án AB Central Square Nha Trang là nhân tố quyết định lôi kéo đầu cơ của các nhà đầu tư tiềm năng. Công trình AB Nha Trang nằm tại số 44 Trần Phú, “độc tôn” sở hữu 3 mặt tiền phương phố Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, đối diện khu vực tháp Trầm Hương và Quảng trường. Vị trí “vàng” cũng giúp 100% căn hộ có tầm nhìn trực diện ra biển.

Dự án Marina Phú Quốc tọa lạc tạ vị trí khôn xiết đắc địa tại Bãi Trường. Sở hữu khoảng phương pháp đến trường bay Phú Quốc chỉ khoảng 7km sẽ tạo điều kiện cho du khách tiện dụng trong việc di chuyển, chuyển di, ra về của mình. Click here Qúi khách mang thể tham khảo mọi thông báo thiết yếu can dự tới Du an Marina Phu Quoc tại đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện tại, phần lớn những dự án căn hộ được quảng cáo ra thị trường đều chỉ mới bắt đầu triển khai phần móng. Vì vậy, người mua thông thường chỉ có thể hình dung quy mô và chất lượng dự án qua hình ảnh kết cấu và nhà mẫu. Phần còn lại đặt toàn bộ niềm tin vô nhà đầu tư. Mặc dù là hình thức phổ biến, phương án này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro về chất lượng và tiến trình dự án. Ngược lại, dự án sắp hoàn thiện hoặc đã đi vào hoạt động mới chào bán lại đếm trên đầu ngón tay. Do vậy, đối với những công trình loại này thường có thanh khoản rất tốt bởi giải tỏa được tâm lý lo lắng của các bạn.

Chính do đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số những dự án đang được nhà đầu tư rất để ý. Hiện tiến trình xây của công trình đã hoàn thành hơn 70%, quý khách có thể thấy được các thế mạnh nổi bậc của công trình khi trực tiếp xem qua sản phẩm thực tiễn. Hiện nhà mẫu tại công trình đã khai trương để khách hàng có khả năng chiêm ngưỡng tận mắt, “sờ tận tay” hạng mục đầu tư cực kỳ tâm huyết của mình. Đặc biệt, công trình được thiết kế và hoàn thành nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp của Tập đoàn InterContinental Hotels Group, cho nên lúc các bạn đến khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm thấy và đánh giá được chất lượng vật liệu và kết cấu nội thất vượt trội của những căn hộ lúc đi vô hoạt động.

Bên cạnh đó yếu tố thương hiệu cũng là điểm cộng vô cùng nổi trội của công trình, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên ở châu Á được quản lý bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu cao cấp nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Nhắc tới thương hiệu này là nhắc tới một trong những nhà quản lý khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, một tên tuổi mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được đem ra làm chuẩn mực.

Khi được trải nghiệm thực tế chắc chắn các bạn sẽ xem xét được 1 cách chi tiết, tỉ mẩn hơn về những giá trị mang tầm cỡ thế giới của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, việc này càng khẳng định hơn nữa cho sức hút và lợi nhuận của công trình này trong thời gian tới. Hãy tới và xem nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc để cảm nhận đến mỗi chi tiết hoàn mỹ nhất của công trình tráng lệ trên đảo Phú Quốc này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*