Condotel Intercontinental Phú Quốc có quá trình thanh toán ra sao?

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào dự án Intercontinental Phu Quoc thì phải nắm qua những thông tin tổng quát về tiến độ chi trả của dự án này http://bit.ly/2q5w7nu để có kế hoạch cụ thể, hoàn hảo nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Quá trình chi trả này bảo đảm đem lại giá trị và sự tiện lợi cho nhà đầu tư làm việc sở hữu Condotel Intercontinental trở nên thuận lợi hơn.

Vạn Phúc Riverside City được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa về giao thông và nằm một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn,  Xem thêm công trình dự án van phuc riverside để biết thêm chi tiết

Đến với dự án Jamila, cư dân nơi đây sẽ nhận được những giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời nhất từ Các tiện ích ngoại khu của dự án. Xem thêm http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/để biết thêm thông tin về dự án Jamila khang điền 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Quá trình thanh toán của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân chia thành 6 đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt thứ nhất: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt hai: 15% Sau 2 tháng kể từ ngày tới hạn chi trả đợt đầu tiên

Đợt 3: 20% Sau 2 tháng kể từ khi đến kỳ hạn chi trả đợt thứ 2

Đợt thứ 4: 20% Sau bốn tháng kể từ lúc tới kỳ hạn thanh toán đợt thứ ba

Đợt thứ năm: 25% Sau 4 tháng kể từ ngày tới thời hạn chi trả đợt 4

Đợt sáu: 5% Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản bảo đảm lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Ngoài ra, chính sách bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố khá rõ ràng với những ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư, chi tiết như sau:

Quý khách hàng được chia 40% Doanh thu từ Chương trình cho thuê tuy nhiên không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời gian cam kết.

Quý khách được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Khách hàng sẽ được nhận liền 9% bảo đảm lợi nhuận ngay tại thời gian nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Chủ sở hữu thanh toán sớm so với quá trình quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Tại thời điểm ký kết thành công Hợp đồng mua bán và chi trả đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, chủ sở hữu được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm các dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long giá trị 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng tại mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness giá trị 70 triệu đồng. Quý khách hàng được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

2 đêm nghỉ free tại Khách sạn thuộc mạng lưới Intercontinental Hotel ở Việt Nam

Mong rằng với các tin tức về quy trình thanh toán, những ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia lợi tức trên đã giúp các chủ sở hữu cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những yếu tố cực kỳ hút quý khách của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được bảo chứng vì các thương hiệu vang danh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*