Công trình Empire City và hệ thống hạ tầng nổi trội

Một trong số các nét sáng nổi trội nhất phải nói tới của công trình Empire City đấy chính là hạ tầng. Cơ sở vật chất tráng lệ, nguồn vốn đầu tư lớn, thiết kế trang trọng, đặc biệt… thôi chưa đủ, hạ tầng thuận lợi, đồng bộ cũng sẽ là 1 trong số các nhân tố trọng tâm quyết định đến sự thành công và sức cuốn hút đặc biệt cho du an Empire City. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về bán căn hộ Empire City những đặc điểm hệ thống hạ tầng của công trình tầm cỡ ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm này nhé!

Dự án Park Riverside được vững mạnh bởi chủ đầu cơ MIK Group, chất lượng dự án được nhà thầu uy tín Hòa Bình đảm nhiệm. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bán nhà phố Park Riverside

Chủ đầu tư Vạn Phúc Riverside đã thông minh hơn hầu hết về ngoại hình cảnh quan, những khu một thể ích…Tại Dự án này lúc thiết kế những cảnh quan kiến trúc. Click https://goo.gl/9y37HP để biết thêm thông tin chi tiết về Vạn phúc

Thu Thiem Empire City

Empire City Thủ Thiêm được xây dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn, sở hữu vị thế vàng trung tâm Khu dân cư Thủ Thiêm, là phân khu chức năng với dấu nhấn thiên về xây dựng khu phức hợp nhiều chức năng có mật độ xây dựng cao. Dự kiến, khu 2B sẽ trở thành vùng “lõi” tiến triển vượt bậc hơn các phân khu còn lại với hệ thống hạ tầng đồng bộ và tân tiến dẫn đầu. Empire City kết nối giao thông thuận tiện và linh hoạt hơn các dự án khác cùng khu vực, do nằm cạnh trục Đại lộ Đông Tây thế nên dễ dàng đi lại thuận lợi và mau chóng về những vùng trung tâm Quận 1 và các vùng chức năng trọng tâm của Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc Vingroup đầu tư xây dựng dự án cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua phân khu chức năng số 2B thực hiện theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm với cầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đã hoàn thành và đưa vào hoạt động, càng khiến trị giá bất động sản ở khu vực Thủ Thiêm, tiêu biểu là công trình Empire City gia tăng vượt trội.

Ngoài ra, dự án Empire City phối hợp quy hoạch dự án Thủ Thiêm, xây dựng những tiện nghi mang tầm khu vực có thể nhắc đến như công viên hồ trung tâm, Cung thiếu nhi và quảng trường, Công viên bên sông hay còn gọi là Công viên Vầng Trăng kèm theo Trung tâm triển lãm quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh và Công trình khu lâm viên sinh thái tầm cỡ rộng lớn. Người dân ở đây chắc rằng không chỉ được sử dụng những dịch vụ tiện nghi nội khu và ngoại khu mà còn có không gian sống hiện đại lý tưởng bậc nhất khu vực.

Với các đặc trưng nổi trội về mạng lưới hạ tầng, tiện nghi, giá thành bán dự định của Empire City là 40 – 48tr/m2 (Nội thất hoàn thiện cơ bản), có sổ hồng lâu dài và phương thức thanh toán chia thành nhiều đợt, linh hoạt theo quy trình xây dựng, song song đấy, ngân hàng hỗ trợ 70% tổng trị giá căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi. Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm mua một căn hộ cho mình thì nên xem xét lựa chọn dự án Empire City để có được các ưu đãi tối đa cũng như được sống trong 1 điều kiện sang trọng, tiện nghi, giao thông tiện lợi, khu dân cư văn minh – tiên tiến, tạo tiền đề tốt nhất cho sự lớn lên của con em của bạn về sau. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống thư thái, thân thiện với thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*