Đánh giá ưu điểm của dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

du an can ho gem riverside dat xanh quan 2

Bất kì một kế hoạch ra sao dù to hay nhỏ, được đầu tư hay đừng đầu tư thì chúng vẫn tạo các điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt của chúng, đừng cần dự án ra sao được đầu tư mạnh là đừng có các hạn chế.can ho Gem Riverside là 1 trong các chiến lược như thế, mặc dù được đầu tư vì một trong số các tập đoàn mạnh dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản ( Tập đoàn Đất Xanh) nhưng chiến lược cũng không tránh khỏi có những hạn chế nhất định. Bài viết này tôi sẽ trợ giúp các bạn Giới thiệu về yếu tố lớn mạnh cũng như hạn chế của chiến lược này.

Tổng quát về Gem Riverside Quận 2

căn hộ Gem Riverside là một trong số các chiến lược lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất non Với tổng số căn hộ là 3100 căn, đây là kế hoạch thu hút được sự quan tâm khá lớn mạnh của Quý khách tại sàn BDS.

vị thế chiến lược được coi là tạo vị trí vàng về giao thông, căn hộ chung cư nhatpham.net nằm trên mặt tiền Cao tốc, khu dân cư Nam Rạch Diếc, quận 2 – nơi Tụ hội của các tuyến đường giao thông huyết mạch khu nội đô tạo phố, lân cận đường Song hành cao tốc Long tạo Dầu Dầy được mệnh đáng là tuyến đường Huyết mạch nối kết quận 2 và khu vực Đông.

một trong số các yếu tố dễ dàng nữa về giao thông lúc của chiến lược là tạo quát dễ dàng đi về trung tâm quận một qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm…. Từ đây mất cực kỳ ngắn tại gian di chuyển về trung tâm thành phố như : 10 phút để đi tới quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển đến quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận một, 25 phút để đi đến quận 7 .

Về kết cấu dự án Gem Riverside gồm nhiều kiểu căn hộ tạo 01, 02 hoặc 03 phòng ngủ, mỗi căn đều có ban công riêng , giữa nhiều phòng được thiết kế theo không gian mở để mục đích tận dụng tối đa ánh kiến từ thiên thế đóng góp xây cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà. Nhất là kế hoạch được cấu trúc theo lối Châu Âu tân tiến, sang trọng nhưng vẫn đem vẻ ấm cúng của người Viêt.

tiện nghi nội khu vực và ngoại khu vực : kế hoạch này không chỉ được tận hưởng các tiện nghi cao cấp nội khu mang lại ( hồ bơi, mạng lưới khu vui chơi, giải trí…)mà còn trải nghiệm các cơ sở vật chất ngoại khu vực cuốn hút như nhiều bệnh viện, trường học quốc tế, siêu thị… đảm bảo chất .Số đời sinh sống toàn diện nhất.

Thiết kế dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 có gì đặc biệt?

Nhân tố lớn mạnh của dự án và điểm yếu của Gem Riverside

Với lợi thế 2 mặt giáp sông nên du an Gem Riverside mang đến cho người dân chỗ đây 1 điều kiện sinh sống thanh bình, thoáng mát gần giũ Đối với tự vậy Nhất là có mạng lưới công mĩ rộng gần 7ha được ví như lá phổi non của tạo phố.

vị thế địa lý vàng hỗ trợ chiến lược được hưởng những tiện nghi đầy đủ, cao cấp và sang trọng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Hạn chế

Đây cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm .

yếu tố yếu Trước tiên dễ nhận cảm thấy Đặc biệt tình trạng két xe, ùn tắc tị nút giao thông yên Phú . Tuy thế đây đừng phải vấn đề danh lo lắng bởi yếu tố này đang được Sở giao thông khắc phục .

Thứ hai là hạn chế về hận tầng bị đứng vì 1 só dự án đến thời kỳ này vẫn chưa triển khai như Him Lam city, sân Gold Rạch chiếc…

Như vậy, Tuy vẫn còn có những hạn chế nhưng tôi tin chắn du an Gem Riverside sẽ phát triển trong số các năm sắp đến.

Bài liên quan: Gem Riverside Đất Xanh, căn hộ quận 2 nổi trội trong năm 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*