Đầu tư Condotel AB Central Square với chi phí không nhiều nhưng lời nhiều

Không những có sức cuốn hút vô cùng lớn do vị thế vàng, thiết kế cao cấp, tiện nghi trang trọng, thượng đỉnh; AB Central Nha Trang còn có đa dạng yếu tố khác làm giá trị của dự án hứa hẹn sẽ không ngừng gia tăng và trở thành sản phẩm đầu tư khá tốt cho nhiều khách hàng trong thời gian tới. Đặc sắc nhất nên nhắc đến ở đây đó chính là những căn hộ Unit Hotel được chủ đầu tư đảm bảo chia sẻ lợi tức đặc biệt tốt, đồng thời có ngân hàng bảo lãnh cùng cách thức thanh toán rất linh hoạt. Để đầu tư cho dòng sản phẩm này bạn không phải bỏ ra một khoản vốn quá nhiều nhưng lợi nhuận mang đến sẽ là 1 con số cực kỳ bất ngờ.

Du an Jamila là Dự án sở hữu chủ đầu cơ là doanh nghiệp Nhà Khang điền, Công trình được tọa lạc ở vị trí đắc địa. Công trình căn hộ Jamila Khang Điền kết nối mang những quận trong trọng tâm Tp.Hồ Chí Minh chỉ trong vài phút.

Sunwah Pearl mang vị trí nằm trên đường chính Nguyễn Hữu Cảnh, ngay góc cầu Thủ Thiêm nối qua Sông Sài Gòn đi quận 2, Dự án kết nối thuận tiện mang những khu vực thị xã 1, quận 2 chỉ chưa đầy 2 phút. Các khu vực khác cũng được kết nối thuận lợi chưa đầy 15 phút thông qua hệ thống liên lạc hoàn thiện. Tìm hiểu thêm để Phân tích thêm thông báo về căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

AB Central Square Nha Trang là chỗ đến nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm ven biển Nha Trang xinh đẹp. Công trình này sở hữu nhiều lợi thế tuyệt hảo, đáp ứng được các đòi hỏi của khách du lịch nghỉ dưỡng như: Tọa lạc ở khu vực trung tâm của thành phố có vận tốc phát triển du lịch nhanh; sở hữu vị thế đẹp với giao thông tiện lợi; phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời; nằm cách biển chỉ tầm 50m; nằm cạnh với các địa điểm văn hóa giải trí lớn;… Ngoài ra, các căn hộ công trình Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang còn tạo sức hút lớn đối với quý khách bởi cấu trúc trang trọng, độc đáo với hầu như 100% các căn hộ đều có tầm view biển hấp dẫn. Ngoài ra, Condotel AB Central Square còn có đa dạng dịch vụ tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng góp phần mang lại cho quý khách hàng các phút giây thư giãn tròn vẹn, khó quên.

 

Một dự án nghỉ dưỡng sang trọng như vậy, đang là tâm điểm trên thị trường BĐS Nha Trang nói riêng và BĐS resort nước ta nói chung thế nhưng dự án bất động sản Condotel AB Central Square lại có khoản vốn đầu tư khá thấp so với đầu tư các căn villa ven biển. Chỉ từ 2 tỷ đồng là khách hàng đã có khả năng sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng ở dự án. Đây là 1 dòng sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn, thích hợp với những chủ đầu tư trung bình, vốn mỏng.

 

Khoản vốn đầu tư không nhiều thế nhưng không vì vậy mà lợi nhuận căn hộ công trình Condotel AB Central Square lại thấp. Theo các chuyên gia đánh giá, mức bảo đảm lợi tức mà chủ đầu tư công trình này đưa ra hầu như là cao nhất tính tới thời điểm này. Theo đấy, lúc đầu tư vô công trình các bạn sẽ có được mức lợi tức là 10%/năm, trong khoảng mười năm. Bước sang năm thứ 11, mức lợi tức mà quý khách hàng nhận được là 80% giá trị từ việc cho thuê căn hộ. Ngoài ra, quý khách hàng, chủ sở hữu còn được tận hưởng 15 ngày nghỉ dưỡng free trên mạng lưới của AB. Với phong phú ưu đãi đặc biệt cùng tiềm năng sinh lợi tức không hề ít thì chút vốn mà bạn sẽ phải bỏ ra lúc ban đầu sẽ không là gì cả, do đó, nếu đang có chừng 2 tỷ đồng và muốn đầu tư vô một sản phẩm nào đấy để tận hưởng lợi nhuận an nhàn hơn về sau thì Condotel AB Central Square chính là lựa chọn vô cùng tốt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*