Đầu tư dự án Gem Riverside tiềm năng vững bền

Lựa chọn đầu tư vài căn hộ tại Gem Riverside hôm nay để có được mức lợi nhuận cao. dự án Gem Riverside với nhiều ưu điểm và tiềm năng đang được hiện thực hoá đẩy giá căn hộ tăng cao trong thời gian tới.

can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside – tiềm năng lợi nhuận cho NĐT

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là một trong các dự án nhà đất đình đám tại quận 2. Gem Riverside đẹp lung linh bên dòng sông Sài Gòn, nó được thí dụ viên ngọc xanh kì bí. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, khiến Gem Riverside sở hữu một sức hút mạnh mẽ.

Dự án nằm trong chuỗi dự án cấp cao ven sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 2. Các dự án quy tụ sở hữu nhau tạo nên quang cảnh diễm lệ ven sông. Lúc một số dự án đã đi vào hoạt động sẽ không khỏi khiến mọi người ngỡ ngàng. Khi đây, can ho Gem Riverside sẽ về đúng giá trị của nó.

Chuỗi một vài dự án ven sông ngoài tập trung phát triển về hạ tầng, thì 1 đặc biệt của một số dự án theo phong cách Âu châu là đặc trưng để ý đến phong cảnh và không gian xanh. Nhờ vậy, một số dự án lúc được hoàn tất đồng bộ sẽ tạo nên dải cây xanh tươi mát bao bọc dự án. Không gian sống xanh trong lành luôn là tiêu chí để người mua tuyển lựa một số căn hộ cho mình.

Không khí ven sông Sài Gòn cũng là điều kiện sống tuyệt vời, mang lại sinh khí mạnh mẽ. Vì thế, sống tại Gem Riverside là cuộc sống để nhận lấy các giá trị xuất sắc. Không khí trong lành sẽ khiến con người luôn khoẻ mạnh, và thư thái.

Theo quy hoạch ban can ho quan 2 sẽ nằm trên các con phố nối Mai Chí Thọ và trục đường vành đai 2 của thành phố. Lúc con đường này hoàn thành, giao thông di chuyển sẽ hết sức tiện lợi. Bộ mặt thành phố khác biệt hoàn toàn, khu dự án sẽ dần trở nên khu trọng tâm.

mang thể hiện tại, các giá trị của Gem Riverside chưa được phân tích hết. Nhưng với thể thấy tiềm năng của dự án này là rất cao. Và bởi vậy, một số NĐT thông minh sẽ nhận thấy được mình cần gì tại Gem Riverside.

Tổng quan về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2 của đô thị. Mang nhà cửa tại quận 2 hết sức thuận lợi cho công việc cũng như một số nhu cầu đi đến, giải trí khác. Quy mô của dự án được uỷ ban đô thị phê duyệt là 6,7 hecta. CĐT chọn lựa xây trên đấy 6 chung cư cao 35 tầng, những căn hộ được kiến trúc và bài chí theo phong cách châu Âu để sở hữu tới vẻ đẹp khó cưỡng cho các căn hộ nơi đó.

Gem Riverside mang 3100 căn hộ. Qui mô căn hộ nhỏ nhất là 50m2. Một số căn hộ tại Gem Riverside gồm từ 1-4 phòng ngủ. Số phòng ngủ trong căn hộ sẽ đáp ứng một vài nhu cầu của người mua.

Dự án mang nhiều tiện ích tân tiến, cung cấp nhu cầu của người mua nhà. Như hệ thống bể bơi đạt chuẩn, khu vui chơi trẻ em rộng tới 1500m2, các sân bóng đá, bóng chuyền, khu công viên cây xanh một,9hecto.

Bởi những giá trị hoàn thiện và tiềm ẩn, mà Gem Riverside trở thành môi trường sống tuyệt vời cho mọi người.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*