Đôi nét về chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City

Dự án SaiGon Sport City được thiết kế và thi công bởi hai NĐT hàng đầu nổi tiếng, bao gồm doanh nghiệp TNHH Keppel Land – 1 trong một vài công ty bất động sản khét tiếng ở Singapore. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore có những ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng cũng như BDS.

Chu dau tu can ho SaiGon Sports City – Nhiều tiềm lực và rất uy tín

Keppel Land còn được ca ngợi là doanh nghiệp BĐS uy tín châu Á và được ghi nhận sở hữu những danh mục đầu tư hoành tráng, chất lượng gồm những dự án cấp cao, đã từng đạt nhiều giải thưởng danh giá cộng một số dự án thương mại cấp cao đạt nguyên tắc cao về quản trị công ty và tính minh bạch.

danh tiếng của Keppel Land sở hữu mặt trên rất nhiều đất nước ở châu Á, với thị trường chủ yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia.

Ở Việt Nam, tập đoàn này được biết đến là nhà đầu tư hàng đầu và đặc trưng là tiên phong với các danh mục đầu tư phong phú cả ở Hà Nội và Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu. Các hạng mục được kể đến là: những cao ốc văn phòng hạng A, một số dự án dân cư cấp cao cộng các khu đô thị phức hợp tân tiến và những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

chủ đầu tư của dự án Saigon Sport City cũng đã từng thành công sở hữu 19 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam. Nhà thầu Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được chọn lọc uy tín Châu Á, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến các đột phá mới về phong cách sống cho cư dân ở đây.

hinh anh keppel land chu dau tu saigon sports city

kiến trúc căn hộ Saigon Sport City

Mỗi tuyến phố nét, bố cục hay cấu trúc kiến trúc của dự án Saigon Sport City đều rất được cư dân Sài Gòn và một vài nhà nhà đất cực kỳ quan tâm. Được biết có 2 đơn vị thiết kế chính của dự án đấy là doanh nghiệp TNHH Hainal – Konyi (Việt Nam) và công ty TNHH thi công kiến trúc miền. Dự án Saigon Sport City này chờ mong sẽ mang lại một số kiến trúc đầy ấn tượng, một số căn hộ tuyệt vời cho một cuộc sống chất lượng nhất.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân

Dự án SaiGon Sports City – Thông tin về mặt bằng

Được biết diện tích của dự án Saigon Sport City lên tới 64,047 ha và được thi công bao gồm phức hợp khu căn hộ chung cư, khu shophouse, khu thương mại, khu giải trí cùng trọng điểm gym thể thao. Dự kiến mật độ dân số của khu vực này bình quân chỉ 187,36 người/ha và có chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/ người.

Dự án Saigon Sport City được xây dựng dựa trên ý tưởng của 1 trọng tâm gym, thể thao và dự án thành thị thể thao của Sài Gòn. Chính do vậy, Saigon Sport City sẽ đem đến các tiện ích thể thao cao cấp quốc tế như hồ bơi qui định, trọng tâm đào tạo tennis, sân vận động cùng hội trường và trung tâm huấn luyện thể thao, mang nhiều nét đặc biệt khác sở hữu tổ hợp thương mại và bán lẻ, một vài tiện ích giáo dục, y tế của KĐT.

chắc chắn rằng cư dân sống trong khu căn hộ của dự án Saigon Sport City sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại đầy đủ , thoải mái đầy đủ tiện nghi và cũng rất dễ dàng trong việc kết nối đến trọng điểm thành thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*