Đơn vị Kepple Land có cổ phần ra sao trong công trình Empire City?

Không những là 1 dự án bất động sản du an Empire City có 4 chủ đầu tư cùng hợp tác xây dựng, trong đó có cả đối tác nước ngoài khi Vào đây. Vấn đề này có thể cho thấy được Empire City được đầu tư cực khủng với mục đích hướng đến xây khu phức hợp sang trọng dẫn đầu tại Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Nhìn vô quy mô cùng phối cảnh của công trình bạn sẽ càng xác định đây sẽ là một khu dân cư đặc biệt đắt đỏ sau này. Trong số những nhà đầu tư của dự án căn hộ Empire City thì Kepple Land là 1 cái tên rất nổi tiếng bởi vì Kepple Land đứng sau khá nhiều dự án bất động sản lớn, thành công vang danh ở Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cổ phần của Kepple Land trong dự án bất động sản Empire City này.

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Công trình thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina với quy mô lớn nhất mà BIM đầu tư sở hữu tổng số tài chính hết sức lớn lên đến 180 triệu USD: http://bit.ly/2qKKSZ3. Được ngoài mặt mô hình hình trạng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Mua 1 Căn hộ quận 2 giá phải chăng, hợp phong thủy, khung cảnh đẹp,..tại quận hai là điều được nhiều người dùng để ý và đặt lên bậc nhất. Tại đây, quý khách có thể biết thêm mọi thông tin chi tiết liên quan tới Can ho quan 2 cũng như mọi nhân thể ích nội ngoại khu, không gian sống và cảnh quan bên trong Căn hộ thị xã hai.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ sở hữu 40% Empire City 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm. Sẽ có khu dân cư Empire City là khu phức hợp bên con sông Sài Gòn rộng 14,6ha bao gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu mua sắm và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây dựng tại Thủ Thiêm. Hồi tháng 6 năm trước, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Sài Gòn cấp phép đầu tư với toàn bộ số vốn đầu tư dự kiến lên tới 1,2 tỉ USD. Để phát triển khu phức hợp này, một công ty đã được lập ra là Công ty TNHH Empire City là nhà đầu tư – đây là một liên doanh bao gồm có 2 đối tác trong nước và một quỹ đầu tư nước ngoài.

Tập đoàn Bất động sản Tiến Phước và tập đoàn TNHH Bất động sản Trần Thái là hai đối tác trong nước tham gia dự án với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác nước ngoài là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông có 50%.

Tuy vậy, theo như Saigon Times, chủ đầu tư công trình này vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây dựng khu tổng hợp này. Theo đấy, Keppel Land sẽ tham gia Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ sở hữu 40%, và là cổ đông lớn nhất trong công ty này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước có 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Thỏa thuận này được cho là có trị giá gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn tất vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là công ty điều hành quỹ đầu tư bất động sản tư nhân thế giới, hiện đang điều phối khối tài sản trên 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô 1 danh mục tài sản phong phú khắp châu Á, châu Âu, và thị trường Mỹ. Tại Sài Gòn, Keppel Land cũng đang phát triển công trình Saigon Centre giai đoạn II. Lúc hoàn thành, công trình sẽ cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng hạng A, 50.000 mét vuông sàn mua bán và khoảng 200 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn vững chãi từ tên tuổi và sự đáng tin cậy của Kepple Land, công trình Empire City sẽ tiến triển thành công rực rỡ như nhiều dự đoán và góp phần tăng cường hơn nữa chuẩn mực đời sống cho cư dân Sài Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*