Dự án chung cư Vinhomes Central Park tiềm năng cho nhà đầu tư thông minh

(http://canhonovalandquan4.net) Với quỹ đất càng ngày càng thu hẹp như giai đoạn này, nhu cầu sở hữu nhà ở ngày một lớn. bởi thế, Vinhomes Tân Cảng là chọn lọc tốt nhất cho những quý khách có nhu cầu ở thực. Đối với quý khách đầu tư, dự án bất động sản có giá trị sinh lợi càng ngày càng cao hơn khi giá bán căn hộ tăng tỉ lệ thuận với lộ trình xây dựng dự án bất động sản. khu căn hộ Vinhomes Central Park điểm nhấn nổi bật

Vinhomes Central Park

Sở hữu vị trí vàng, đắc địa, nằm kế bên khu đô thị mới vinhomes central park, trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận 4 và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Cho thue can ho Vinhomes Central Park Tan Cang cũng ghi điểm bởi nằm ở vị trí có kết nối giao thông rất thuận tiện, việc di chuyển tới các quận trung tâm và tiến ra các tỉnh thành phố lân cận rất dễ dàng và nhanh chóng.

Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. dự án chung cư Vinhomes Central Park còn làm hài lòng khách hàng bởi không gian sống nhiều cây xanh, yên bình và thoáng mát. Với định nghĩa mới về cuộc sống đẳng cấp, CDT tích cực đẩy mạnh đầu tư một không gian sống xanh, thân thiện môi trường bên cạnh cuộc sống đầy đủ, tiện nghi trong căn nhà, nội khu đô thị.

Vinhomes Tân Cảng nơi gói gọn những giấc mơ cho cuộc sống thêm vui, được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiến trúc của mô hình căn hộ biệt lập condominium cùng phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại Không giống như nhiều dự án khác, với Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng chỉ có 2 loại thiết kế căn hộ: 2-3 PN, không có căn hộ 1 PN. Những căn hộ này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án đã biến điểm yếu đó thành thế mạnh của mình trong việc mang đến một không gian sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. Nội thất và trang thiết bị dự án chung cư Vinhomes Central Park đều được cung cấp từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Với mức giá từ 2.5tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng 45tr/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của căn hộ trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên các loại diên tích trung bình tại dự án thì mức giá bán Cho thue can ho Vinhomes Central Park Tan Cang phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Dự án dự án chung cư Vinhomes Central Park chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng tận hưởng không gian sống đích thực, sang trọng và đẳng cấp. Mọi người hãy nhanh tay lên để chọn cho mình một vị trí căn hộ tốt nhất trong tòa nhà dự án chung cư Vinhomes Central Park.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng (+84) 915 916 915