Dự án đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên cuộc sống bình yên giá tốt nhất

(http://canhonovalandquan4.net) giá đất mặt tiền đường bình mỹ củ chi , Chất lượng giáo dục Quốc tế, Chắp cánh tương lai cho con trẻ. Sở hữu giá đất mặt tiền đường bình mỹ củ chi là dự án chiến lược của CTCP Kim Tâm Hải, một nhà đầu tư đã thành công nhiều dự án tại Tp. Hồ Chí Minh đất nền Nhà phố Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải cuộc sống bình yên

Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải

mua ban nha xuong duong vo van bich cu chi

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm Huyện Củ Chi nên tấp nập rất nhiều các hoạt động thương mại, dịch vụ vô cùng đa dạng. Vì nằm trong trung tâm Huyện Củ Chi, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh giá đất mặt tiền đường bình mỹ củ chi là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. khu dự án Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi là dự án Nhà phố giá rẻ bậc nhất Huyện Củ Chi do CTCP Kim Tâm Hải làm CDT tại vị trí trắc địa mặt tiền ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Củ Chi, vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án xung quanh giúp dự án mặt tiền đường khu dự án Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.
Tiện ích trong khu dự án Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc đi lại của cư dân trong tòa nhà. Cư dân đam mê thể thao có thể thỏa mãn đam mê tại: sân bóng đá mini (rất hiếm có ở các dự án đất nền), sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi tràn 04 mùa (một phần lộ thiên đón nắng), đường chạy bộ trên cao, Gym.. Đặc biệt là sảnh riêng được thiết kế dành cho người thích Yoga và thiền… Đến với khu dự án Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Huyện Củ Chi thì ngoài những yếu tố như vị trí, tiện ích, thiết kế thì điểm đặc biệt của dự án là tại không gian sống xanh và cộng đồng cư dân đẳng cấp đúng gu chuẩn cho giời thành đạt sinh sống và tận hưởng cuộc sống.
Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong giá đất mặt tiền đường bình mỹ củ chi cũng làm “lung lay” nhiều khách hàng như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng cao cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… bán nhà hẻm đường vườn lài phường an phú đông quận 12 được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các đất nền của dự án được chia thành nhiều loại: đất nền từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 50 – 460m2, theo tiêu chuẩn 4 sao. Các đất nền trong dự án đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên này được xây dựng theo phong cách hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại, cao cấp.
Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của giá đất mặt tiền đường bình mỹ củ chi là từ: 8,5tr/m2, hiện nay giá giá đất mặt tiền đường bình mỹ củ chi rẻ hơn một số dự án xung quanh Bình Mỹ Riverside, Bình Mỹ Center, Thành Nam Dragon Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.
Bạn đừng suy nghĩ dự án đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên ở đây giá sẽ cao, hãy liên hệ với tôi để đến tham quan đất nền mẫu và được tư vấn chính xác và đầy đủ thông tin từ CDT CTCP Kim Tâm Hải, tôi tin chắc bạn sẽ quyết định chọn dự án đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên vì dự án đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên tốt hơn các BĐS khác bạn đã tìm hiểu (Vị trí thì rất tốt, tiện ích hàng đầu, giao nhà chất lượng, giá cả thì quá hợp lý). Với đẳng cấp đó,dự án đất nền Dự án đất nền Bình Mỹ Kim Tâm Hải Hà Duy Phiên thật sự được tạo ra là để dành riêng cho cuộc sống xứng tầm đẳng cấp của các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – 0905222379

Tham khảo mặt bằng Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/ban-dat-nen-duong-ha-duy-phien-xa-binh-my-cu-chi-bang-gia-2018/

Xem thêm