Dự án Gem Riverside – Mẫu căn hộ chung cư cao cấp bắt nhịp xu thế thị trường trong nước

Nói đến Gem Riverside là dự án được triển khai tiếp theo tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, sau dự án Palm Heights. Chủ đầu tư của Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đó là tập đoàn sở hữu hàng đầu trong lĩnh vực BDS Sài Gòn.

Với thể nói, một số căn hộ tại dự án Gem Riverside biểu hiện một cấp cao thời thượng, hợp sở hữu xu thế nên nhận được sự lưu tâm của nhiều KH và đặc thù là một vài nhà đầu tư. Kiểu kiến trúc châu Âu đặc sắc, kết hợp giữa tính hiện đại, tiện nghi với các nét cổ điển làm nên một phong cách đặc thù cho các căn hộ tại dự án.

Tìm hiểu thêm về du an Gem Riverside Quan 2 qua bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Bài viết được các chuyên gia nêu rõ ra các thông tin về dự án quận 2 này, đồng thời đi kèm những mặt phân tích chuyên sâu nhất để cho khách hàng hiểu hơn về dự án.

phoi canh du an chung cu nam rach chiec

một vài tin tức liên quan đến dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được triển khai từ đầu năm 2017, và đang trong quá trình xây dựng thời gian đầu. Dự án nằm trên diện tích 6,7 hecta, thuộc địa bàn phường An Phú, quận 2. Theo thiết kế , dự án Gem Riverside sẽ được bàn giao nhà vào năm 2019. Gem Riverside được thi công sở hữu 6 toà tháp cao 35 tầng. Tổng diện tích thi công chiếm dao động 31% qui mô dự án, phần còn lại được sử dụng cho mục đích ghép cảnh và trồng cây xanh.

những căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách thiết kế châu Âu, vừa sở hữu nét tiên tiến pha lẫn cổ điển. Cảm nhận chung về cách thiết kế một số căn hộ là mang lại nét sang trọng và lịch lãm rất đặc thù của châu Âu. Diện tích các căn hộ dao động từ 55m2-100m2 được kiến trúc từ 2-4 phòng ngủ.

Được xem như là một trong những dự án quận 2 với phân khúc căn hộ cao cấp, liệu có nên đầu tư cho căn hộ Gem Riverside hay không ? Khách hàng hãy cùng Nhật Phạm tìm hiểu qua giải pháp cho vấn đề này của căn hộ Đất Xanh Quận 2.

Gem Riverside bắt nhịp cùng với xu hướng thiết kế chung của một số thành phố tân tiến là tạo ra một số không gian mở cũng như không gian sống xanh. Các căn hộ tại Gem Riverside được thiết kế thoáng đãng để đón ánh sáng từ ngoại khu qua một vài vách kỉnh rộng. Đồng thời, cửa kính lúc mở ra sẽ đón gió từ sông thổi vào. Không gian xung quanh dự án Gem Riverside được bố trí một vài khoảng xanh sở hữu mật độ cao. Đặc trưng là công viên cây xanh rộng 1,9 hecta thực sự mang lại bầu không khí trong lành, tươi mới cho trọn vẹn dự án.

Cập nhật tình hình giao thông quanh dự án Gem Riverside

Nếu nhìn vào thời điểm ngày nay, Gem Riverside dễ bi mất điểm bởi hệ thống giao thông đi đến còn yếu. Việc lưu thông của người dân còn hạn chế, mang xe máy phải lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh có lòng tuyến đường hẹp, còn oto thì phải di chuyển ra xa lộ để đi vào đô thị. Tuy nhiên, nếu lưu tâm đến những dự án giao thông đã và đang được triển khai trên địa bàn, thì kết quả sẽ rất khác.

Xem thêm ngay : Trái tim Gem Riverside giấc mơ trong tầm tay

với các con phố Song Hành đang được thi công và dự trù hoàn tất vào năm 2018, thì tới năm 2019 lúc dự án bàn giao nhà, bộ mặt đô thị tại đây sẽ hoàn toàn đổi khác. Bên cạnh đấy, nhiều dự án tuyến đường đang được triển khai tại đấy, và hướng view 4-5 năm tới, Gem Riverside sẽ trở nên một dự án sở hữu giao thông di chuyển rất là tiện dụng. Độc đáo có dự án đường nối vành đai 2 và Mai Chí Thọ đi qua ngay mặt đường của dự án sẽ lưu thông giao thông toàn khu vực và các khu vực khác trong thành phố.

Cập nhật tiến độ căn hộ Gem Riverside mới nhất tại đây : Tiến độ dự án Gem Riverside Đất Xanh : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Qua bài viết trên khách hàng có thể nắm rõ được dự án Đất Xanh đã được triển khai xây dựng đến đâu.

Chưa kể đến việc quận 2 được quy hoạch thành khu vực hành chính mới của đô thị. Nghiễm nhiên, các đầu tư về hạ tầng cơ sở sẽ được đổ dồn về khu vực này trong thời gian sắp tới. Nhờ vậy, giá trị của Gem Riverside sẽ được phân tách đúng mức. Thời điểm bán căn hộ quận 2, những thiếu thốn về giao thông chính là thời cơ cho một số nhà đầu tư, vì luc này giá căn hộ sẽ hết sức tranh giành.

chọn lựa có căn hộ tại Gem Riverside thời điểm này để tận dụng các tiềm năng mà căn hộ sở hữu có mức giá quyến rũ nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*