Dự án Gem Riverside nhận được sự đón nhận của giới đầu tư – Novaland Quận 4

Ngôi nhà là nơi gắn kết một số yêu thương, là nơi trân trọng các giá trị cuộc sống hiện đại đặc biệt căn hộ Gem Riverside còn là nơi chia sẻ giữa con người có con người một vài thành viên trong gia đình xem thêm , giữa thế hệ này với thế hệ khác để tạo thành 1 khối thống nhất hoàn chỉnh.

Với những chia sẻ của Ngô Tân BLOG dưới đây sẽ đem đến những thông tin có ích cho khách hàng

gem riverside don nhan tu nha dau tu

Chính bởi thế môi trường sống, môi trường sống là 1 nhân tố rất là quan trọng được phần lớn mọi người để ý chú trọng. Để tìm được 1 môi trường trong sạch, sang trọng và tiên tiến, gần gũi có môi trường xung quanh là 1 vấn đề không hề không phức tạp. Mang bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho một vài bạn 1 trong nhưng căn hộ có thể cung cấp được nhu cầu đây của những khách hàng và các lý do vì sao bạn hãy chú ý chọn căn hộ đấy là môi trường sống cho gia đình mình? Đây không phải là nơi nào khác chính là căn hộ Gem Riverside.

Thương hiệu của CDT

Novaland Quận 4 đây là 1 trong những yếu tố được đa số bạn lưu tâm hàng đầu. Bởi lẽ một dự án được đầu tư bỏi CDT lớn sẽ tạo nên độ tin cậy, cũng như giá trị của dự án. Ngược lại một căn hộ dù tốt , đẹp đến đâu nhưng CĐT không tưởng thương hiệu thì dự án đây cũng không nên quý khách chú trọng

Dự án căn hộ Gem Riverside là một trong một số dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn với thương hiệu nổi tiếng trên phân khúc BĐS. Chính từ đó nên dự án này với tiếng vang không chỉ trên phân khúc Hồ Chí Minh và còn lan truyền rộng rãi ra phân khúc cả nước.

 Địa điểm địa lý của dự án

Là một trong một số vị trí được coi như là vị trí đắc địa, dự án căn hộ Gem Riverside nằm ngay mặt đường đường song hành từ tuyến đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc đến tuyến phố Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông có một vài quận trọng tâm như quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh. Từ đấy mất rất ngắn thời gian di chuyển về trung tâm thành phố như : 10 phút để di chuyển quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để đi đến quận 7. Mang địa điểm này tiện dụng cho KH trong cả việc đi làm hay đi giải trí giải trí cộng gia đình, KH bè.

Kiến trúc căn hộ

Bên cạnh vị trí địa lý tiện dụng thì vấn đề về thiết kế không gian sống luôn là mối chú tâm uy tín của bạn. Một căn hộ sở hữu không gian đẹp, đặc thù, sang trọng và khác lạ luôn luôn thu hút được sự quan tâm của mọi khách mua. Căn hộ Gem Riverside là một trong những căn hộ thuộc kiểu thiết kế bởi vậy. Có thiết kế sở hữu phong cách Châu Âu tân tiến, mỗi căn hộ đều có ban công riêng để đón ánh sáng từ thiên nhiên, các phòng được thiết kế theo không gian mở, tạo nên sự rộng rãi, thoáng khí cho căn hộ.Do đấy căn hộ này lôi kéo được sự chú ý của bạn khá nhiều.

Gem Riverside hội tụ tiện ích đẳng cấp: https://ngotan.net/gem-riverside-noi-hoi-tu-nhung-tien-ich-dang-cap/

Các tiện ích mà căn hộ đem đến

Nếu phát triển thành chủ sở hửu của căn hộ Gem Riverside bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích cả bên trong lẫn ngoại khu , mang đến cho khách mua 1 không gian đáng sống, sang trọng và tiên tiến bậc nhất.

Tiện ích nội khu : sở hữu hồ bơi rộng rãi ở mỗi khu căn hộ giúp bạn mang thể thư giản sau mỗi giờ vận hành căng thẳng.Đồng thời ở đây sở hữu đầy đủ một vài tiện ích như trọng điểm thương mị, khu giải trí, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu giải trí trẻ em….

T iện ích bên ngoài : địa điểm địa lý đẹp đem đến cho căn hộ rất nhiều tiện ích như các siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện….

cho nên với những lý do căn bản trên hi vọng rằng KH sẽ hiểu thêm về dự án căn hộ Gem Riverside và sẽ trở thành chủ sở hửu của căn hộ này để tận hưởng môi trường đáng sống ở nơi đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*