Dự án khu căn hộ D’Edge – Đẳng cấp như thế nào

D’Edge Thảo Điền là một siêu phẩm được phát triển bởi Tập đoàn địa ốc uy tín hàng đầu thế giới Căn hộ CapitaLand , được mở bán sau sự thành công của hai dự án bất động sản Feliz En Vista quận 2 với D1 Mension quận 1, vừa mới đây chủ đầu tư CapitaLand đã được nhận giải thưởng ở The Asia Pacific Property Awards 2017. Không dừng lại ở đó, đơn vị quản lí của dự án khu căn hộ D’Edge là Ascott, cũng là một thương hiệu nổi bật trên thế giới.

D Edge Capitaland thao dien quan 2

D’Edge nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi như mảnh đất vàng còn lại vì là khu vực có không ít người nước ngoài cư ngụ và làm việc từ xưa, vì thế nơi đây tạo nên khu dân cư Âu Mỹ, rất đa dạng về văn hóa cũng như môi trường sống rất văn minh, hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Đặc biệt, từ dự án bất động sản D’Edge di chuyển tới các quận trong trung tâm thành phố rất thuận tiện. Chẳng hạn, từ dự án đi ra tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 2 km, tốn mười phút lái xe để tới trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng chỉ mất 15 phút để đến trung tâm quận 1, nếu vào quận 1 qua cầu Sài Gòn chỉ mất tầm 15 phút, vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất tầm 20phút, hoặc đi qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ tốn tầm 10 phút qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Là nơi giao hòa của phong cách sống lành mạnh tráng kiện về thể chất và thư giãn về tinh thần, d’Edge Thảo Điền sẽ được hé lộ về một biểu tượng sống mới: http://cafef.vn/he-lo-dau-tien-ve-dedge-thao-dien-mot-bieu-tuong-song-moi-20170705101044987.chn

Công trình D’Edge sở hữu quy mô 8000m2, gồm hai tòa tháp cao 22 tầng có 273 căn (trong đó, tháp Aire 145 căn cùng tháp Breze 128 căn). Loại căn hộ phong phú, phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau: ngoài các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, còn có 5 căn hộ thông tầng. Diện tích những căn hộ thay đổi, 60m2 cho căn một phòng ngủ, 80m2 cho căn hai phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ rộng 130m2 và căn hộ bốn phòng ngủ rộng 170m2.

Về thiết kế, D’Edge có 1 tầng hầm với 3 tầng thấp nhất là bãi giữ xe, tầng 4 và năm được dùng làm trung tâm mua sắm, căn hộ văn phòng cho thuê, còn từ tầng sáu trở lên dành cho những căn hộ hạng sang. Thiết kế bức tường xanh khổng lồ “Hanging Gardens of Babylon” (Vườn treo Babylon) chạy dọc tòa chung cư ở lối vào dự án bất động sản làm thành một ấn tượng kahc1 biệt cho D’Edge.

D’Edge Thảo Điền sở hữu hơn 70 tiện nghi chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho bạn.

Các tiện nghi tầng sân thượng bao gồm bể bơi tràn trên không lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, phòng gym đẳng cấp, phòng tắm hơi thời thượng. Ở tầng trệt, D’Edge có đường chạy bộ và đạp xe quanh dự án, khu đậu xe đạp, khu nhà trên cây-sân chơi dành cho thiếu nhi, hệ thống vườn xanh theo chủ đề, nhất định sẽ khiếnD’Edge Thảo Điền tất thảy các cư dân phải thán phục bởi các trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp do D’Edge đem lại.

Xem thêm nếu bạn đang quan tâm đến dự án  D’Edge Thảo Điền

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*