Du lịch đảo Ngọc có bước tiến triển vượt trội với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Từ khi được thực hiện khai thác dịch vụ du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có các bước thay đổi cực kỳ vượt trội lúc hàng trăm nhà nghỉ, hotel, resort từ bình thường đến sang trọng mọc lên ở nhiều nơi trên đảo này. Những resort đẳng cấp đã cuốn hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới đây hàng năm, góp phần quảng cáo hình ảnh du lịch quốc gia hoàn hảo hơn trong mắt bạn bè thế giới. Và với lượng cầu vẫn tăng lên hàng năm thì sự có mặt của nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới là yêu cầu tất yếu và trong đấy, đặc biệt phải nói tới bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc – 1 công trình bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc thế giới http://www.nhatpham.net/ , hứa hẹn đem đến phong phú giá trị hơn nữa cho sự tiến triển du lịch tại khu vực này. http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ một trang web cập nhật mới nhất về dự án Condotel Intercontinental

River Park là Dự án tụ họp số đông tăm tiếng của ngành nghề bất động sản để tạo thành một khái quát những Dự án đồng bộ, đẳng cấp, với trong mình tiềm lực của một trong các khu đô thị hàng đầu trong khoảng thời gian dài mà ở chậm triển khai Dự án River Park là một trong các điểm nổi bật đặc thù. Click http://bit.ly/2qmdozv để biết thêm thông tin về Công trình du an River Park

Vị trí xác thực của căn hộ Jamila quận 9 nhưng ko khác gì quận hai do chỉ cách thị xã hai đúng 150m. Bởi thế, Khả năng kết nối liên lạc về trọng tâm huyện hai và thị xã một là cực kì tiện lợi. Click https://goo.gl/s9hdQM  để biết thêm thông báo về khang điền Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc tựa như 1 đứa con cưng được chiều chuộng tuy nhiên trong quy củ với vị trí hướng ra bờ biển Bãi Trường, trung tâm của khu tổng hợp tiện ích thư giãn và tập đoàn quản lý nhiều kinh nghiệm, cao cấp đạt chuẩn thế giới vang danh với chất lượng dịch vụ, quản lý xưa nay hiếm. Ngay từ khi công trình mới bắt đầu ở thời điểm khởi công, nhà đầu tư BIM Group đã khẳng định rằng số lượng các căn condotel tại InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là vấn đề khiến nhà đầu tư thấy nuối tiếc nhất bởi nếu họ chậm tay có khả năng lỡ mất cơ hội ngàn vàng để sở hữu công trình đem về lợi nhuận lớn này.

Đa phần các chủ đầu tư thường có tâm lý đó là khi đã có được vị thế đẹp và có tiềm lực tiến triển thì nên xây dựng nhiều hơn kiểu này để phục vụ nhu cầu. Tuy thế BIM Group lại tiến hành điều hoàn toàn ngược lại, nhà đầu tư chỉ xây dựng vừa đủ những loại hình nghỉ dưỡng mà tránh việc xây dựng quá nhiều, ồ ạt để hạn chế các việc không đáng có như việc điều phối không tốt. Mặc dù, tập đoàn điều phối công trình là InterContinental Hotels & Resort – đơn vị chuyên kinh doanh hotel và resort dẫn đầu thế giới, tuy vậy để tạo những chất lượng chuyên nghiệp hơn hẳn cả về chất lượng và dịch vụ công trình thì vẫn phải có sự vừa đủ.

Không nhiều mà chất, chỉ duy nhất 115 căn condotel sang trọng, tầm nhìn biển 100% và được cấu trúc đơn giản tuy vậy vẫn duy trì được điểm tinh túy, tiện ích nhất tạo cho quý khách sự thư thái trong kì nghỉ lúc lựa chọn công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Cũng như công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, villa InterCon Phú Quốc cũng được xây không có nhiều, chỉ duy nhất 5 căn biệt thự nằm hướng biển được thiết kế do kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đem đến cho quý khách những cảm nhận hoàn toàn khác về biệt thự nghỉ dưỡng: 1 khu resort chất lượng đạt chuẩn quốc tế và ở đấy chứa sự tuyệt mỹ.

Dù giới hạn về số lượng Condotel và biệt thự tuy thế công trình này chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi có ý định đến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc bởi những lợi ích đẹp đẽ tuyệt hảo mà nó luôn đem đến cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*