Dự án One Verandah mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân

Tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, One Verandah quan 2 là không gian của hạnh phúc. Những gì mà One Verandah nỗ lực mang đến cho một vài bạn của mình chính là một môi trường sống cấp cao cho cả gia đình và tận hưởng đời sống thường ngày trong khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa lòng Sài Gòn.

one verandah quan 2

một.Những giá trị sống đích thực chỉ có tại One Verandah

một không gian sang trọng vào bậc nhất tại Sài Gòn là một số gì One Verandah muốn mang lại cho những bạn của mình. Sở hữu sự chăm chút tỉ mỉ của CDT, tạo nên sự tinh tế trong từng tuyến đường nét kiến trúc của các căn hộ tại đó. Sự dễ làm trong bài trí nội thất vẫn toát lên được đẳng cấp mà chỉ với thể tìm kiếm tại One Verandah. Đồ nội thất sử dụng trong các căn hộ đều là các nội thất cấp cao, có tính thẩm mỹ cao và vô cùng tiện nghi. Từ đó, làm nên 1 cuộc sống thượng lưu cho cư dân tại đấy.

Không chỉ vậy, không gian sống tại One Verandah còn sở hữu các giá trị đỉnh cao, lúc mà đến trên 50% tổng diện tích của dự án được quy hoạch để trồng cây xanh. Vì vậy, không gian sống tại One Verandah thực sự rất tươi mới và trong lành.

Điều hoàn hảo là trên 80% căn hộ tại One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2 đều mang view ngắm sông và trọn vẹn một vài căn hộ đều được nhận gió tự nhiên từ sông Sài Gòn thổi vào. Có được điều này là nhờ vào vị trí vàng của dự án, mang 4 mặt tiền hướng sông. Và view hướng sông này là mãi mãi, bởi quy hoạch của một số dự án xung quanh đều là những quy hoạch mang nhà thấp tầng.

Hệ thống tiện ích ở One Verandah thực sự là điều đáng ngưỡng mộ. Có trên 70 tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, những tận hưởng cuộc sống hiện đại tại One Verandah thực sự dấy lên niềm khao khát đối có rất nhiều người. Chủ đầu tư dành hẳn 1 tầng trong những toà tháp của dự án để thi công hệ thống tiện ích đạt chuẩn. Những tiện ích cơ bản của One Verandah với thể đơn cử như: không gian tổ chức tiệc BBQ dành cho 8-10 người; hệ thống hồ bơi với hồ tràn và hồ tạo sóng; khu giải trí trẻ em, các sân bóng đá, tennis, cầu lông,… Mang một môi trường sống như thế, ai mà không muốn trở về.

2.Thông tin dự án One Veradah

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Dự án được thi công trên tổng diện tích dao động 1,7ha sở hữu trên 50% được sử dụng để tạo phong cảnh và cây xanh. Mật độ dân cư sống tại dự án không cảm, chắc chắn được chất lượng sống tốt nhất.

Dự án sở hữu 4 toà tháp mang độ cao mỗi tháp 29 tầng. Trong đây, với một tầng hầm và hai tầng nổi sử dụng làm chỗ để xe cho cư dân.

những căn hộ tại dự án được chia thành kiểu căn hộ thông thường và căn penhouse, duplex. Vì thế, khách mua mang thêm một vài chọn lọc đặc thù theo sở thích của mình.

CĐT dự án là Tập đoàn Mapletree của Singapor, đó là 1 ông lớn trong ngành BDS của đất nước này.

Nhờ một vài điểm vượt trội của mình mà dự án One Verandah đang được săn đón nhiệt tình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*