Dự án One Verandah Quận 2 hưởng thụ cuộc sống thanh bình – Novaland Quận 4

Novaland Quận 4 Tiếp nối thành công của dự án cao cấp ở quận 7, chủ đầu tư Maple Tree tiếp tục tung hàng thị trường dòng sản phẩm căn hộ cấp cao ở khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Được phân tích là dự án One Verandah đáng mong đợi nhất năm 2017, vừa qua dự án đã được ra mắt thị trường và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ phía các nhà đầu tư và khách mua.

Thông tin căn hộ One VerandahSaleReal Team đánh giá, tổng hợp về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Kèm theo đó là những điểm nổi bật của dự án, khiến cho căn hộ MapleTree trở nên thu hút đối với quý khách hàng và chắc chắn sẽ là căn hộ quận 2 đáng sống nhất trong thời điểm hiện tại.

one verandah huong thu cuoc song thanh binh

One Verandah được biết đến là 1 dự án căn hộ cao cấp được thiết kế biệt lập, với lối kiến trúc đặc trưng của đảo quốc sư từ, căn hộ đã gây được sự quyến rũ và ấn tượng đối mang nhiều đối tượng khách hàng. Dự án còn nổi bật mang địa điểm địa lí rất là đắc địa nhất khu vực mang trong mình hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp tạo nên cuộc sống chất lượng, cấp cao cho cư dân.

Vị trí dự án căn hộ One Verandah Maple Tree quận 2:

Căn hộ đẳng cấp dự án One Verandah Quận 2 có vị trí nằm tọa lạc ngay giữa lòng tring tâm phường Thạnh Mỷ Lợi, quận 2. Nổi bật sở hữu 4 ngoài đường tuyến phố lớn, nên dự án sở hữu được rất nhiều lợi thế từ địa điểm mang đến. Căn hộ cấp cao gần như nằm trong giao điểm của 4 tuyến phố Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – trục đường 103 Thạnh Mỹ Lợi. Nhờ vậy mà dự án MapleTree với được mạng lưới giao thông liên kết vùng hết sức linh hoạt, tiết kiệm được nhiều thời gian kết nối cho cư dân.

mau lẹ đi lại có quận 1, Bình Thạnh mang khoãng thời gian 5 phút lưu thông theo hướng Mai Chí Thọ.

đi lại đến một vài KĐT lớn như Thủ Thiêm, Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, An Phú – An Khánh có 10 phút lưu thông.

Về có khu vực quận 7 với 10 phút ra cầu Phú Mỹ, và tối đa 25 phút để ra sân bay Tân Sơnn Nhất.

Và đặc biệt Bên cạnh đó là khi cây cầu nối đảo được hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động, sẽ là nhân tố quan trọng lưu thông giao thông liền mạch từ khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi có đảo Kim Cương nối thẳng trực tiếp vào đại lộ Mai Chí Thọ, hình thành nên một chuổi giao thông xuyên suốt mang hạ tầng quy hoạch đồng bộ và thoáng khí, tạo cho cư dân một tuyến phố mới thông thoáng, nhanh chóng hơn.

Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây, căn hộ Thạnh Mỹ Lợi đang thu hút được rất nhiều quý khách hàng, lại còn có lợi thế giáp sống khiến cho nhu cầu mua căn hộ tại dự án được gia tăng. Để tìm hiểu rõ hơn, quý khách hàng có thể tìm hiểu về vị trí dự án One Verandahhttp://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-one-verandah-quan-2/

Kèm theo đó là tiềm năng vị trí mang lại cho căn hộ chung cư cao cấp này.

hơn nữa, dự án còn nằm rất gần mang một vài khu dự án biệt thự hạng sang phát triển bậc nhất đô thị, và cũng nằm kề cận mang một số KĐT lớn như Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú – An Khánh và các khu trọng tâm thương mại sầm uất trong khu vực.

Xem ngay: Đầu tư cho thuê One Verandah Quận 2 liệu có phải là giải pháp tốt

Qua đó, khách hàng mang thể thấy, dự án One Verandah nằm trong khu vực đang với sức phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, kinh tế và giao thương, tiền đề hình thành nên KĐT dân cư mới có sức phát triển nổi trội hơn cả một số KĐT ngày nay.

Không dừng lại ở đấy, địa điểm One Verandah tọa lạc nằm ngay dưới chân cầu nối đảo và đối diện qua sông Sài Gòn là dự án khu đô thị cấp cao đảo Kim Cương, vừa qua vào tháng 9 năm 2017, hạng mục này đã được triển khai thi công và chuẩn bị sẽ bàn giao vào năm 2019.

sở hữu thể nói, sự xuất hiện của chiếc cầu không chỉ là nhịp nối giao thông của 2 khu vực đô thị mới là Thạnh Mỹ lợi và khu vực đảo, tạo nên cung trục đường mới cho cư dân, mà còn là yếu tố thúc đẩy sự phát triển thương mại, kinh tế của vùng tăng giá trị cùng hưởng cho những dự án bất động sản khu vực nói chung và dự án One Verandah nói riêng.

1 yếu tố khá quan trọng làm nên giá trị riêng biệt của dự án căn hộ là vị trí giáp với sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố, dự án căn hộ được nhận định là sản phẩm căn hộ cao cấp cuối cộng của Thạnh Mỹ Lợi.

One Verandah MapleTree có lối kiến trúc thoáng mát, với hơn 80% căn hộ sở hữu view trực diện sông và view vào trọng điểm đô thị trên tồng số 779 căn hộ. Dự án căn hộ mang một lối thiết kế hoàn toàn khác biệt và tạo được dấu ần riêng cho từng vị trí view của căn hộ, đem đến giá trị cao cho cuộc sống cấp cao của cư dân dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*