Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Gem Riverside

Gem Riverside tuy mới được tập đoàn Đất Xanh tung ra phân khúc nhưng lại chiếm một chỗ đứng rất lớn trong lòng KH cũng như những NĐT. Không chỉ chính mình dự án mang lại nhiều giá trị mà xung quanh dự án cũng mang nhiều hạ tầng cơ sở với một số giá trị đặc biệt. Mang bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những hạ tầng cơ sở đó.

Với cơ sở hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ kết nối giao thông trong tương lai thuận tiện cùng khu vực xung quanh quy hoạch hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp thì đây là những lý do nên tìm hiểu mua Gem Riverside Đất Xanh hoặc tìm hiểu phân tích Nhật Phạm qua bài viết của chuyên gia đánh giá những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Đất Xanh Quận 2 những lý do nên mua.

truong hoc quoc te tai gem riverside

Hạ tầng xung quanh dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án nằm gần khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc quận 2 từ đó hệ thống hạ tầng cơ sở khu vực xung quanh đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ với nhiều gá trị tiềm năng

Bên cạnh dự án Gem Riverside khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu sản phẩm liền kề thuộc khu đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land mang tên Palm Garden Keppel Land phân tích chi tiết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự chia sẻ những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ mới Keppel Land cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư chú trọng phát triển hương đến cuộc sống mơ ước.

Dự án cao tốc Song Hành cao tốc Long Thành mang tổng số vốn đầu tư lên tới 800 tỷ đồng dự trù được đã đi vào hoạt động vào quý II/2019. Dự án này nối thông quận 2 có quận 9 giúp cho vấn đề giao thông dễ dàng hơn bởi vậy góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội khu vực này phát triển.

Dự kiến cuối năm 2018 đường Song Hành Cao Tốc hoàn thành thông xe kết nối giao thông của cư dân Gem Riverside khi đó sẽ thuận tiện hơn nữa : https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

Hầm chui nút giao An phú sở hữu tổng số vốn đầu tư là 1.035 tỷ đồng. Vấn đề giao thông tại nút giao này còn gặp một số khó khắn, thực trạng ùn tắc diễn ra trong giờ cao điểm. Bởi vậy khi dự án này được hoàn thành và đưa vào sử dụng mang 2 hầm chui 2 chiều 4 làn xe đi lại cao tốc Long Thành sở hữu Mai Chí Thọ sẽ chấm dứt tình trạng ùn tắc tại nơi đó.

Mở rộng trục đường Vành đai 2 có số vốn đầu tư là 183,7 tỷ đồng, con đường này sẽ mở thành 6 làn sẽ tiện lợi cho cư dân dự án gem riverside và khu vực xung quanh lưu thông thuận lợi hơn.

Liên phường Quận 9 nối dài ra cao tốc hà nội trục đường này sẽ có tuyến phố dọc theo rạch kênh thu nhập kinh để đi lại Song Hành xa lộ dẫn đến giao thông dễ dàng cho khu vực xung quanh .

  1. Mạng lưới giao thông dự án gem riverside.

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh dưới sự bảo lãnh tư vấn về tài chính của ngân hàng viettinbank.

Dự án này nằm ngay ngoài đường con đường song hành từ các con phố Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến các con phố Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông sở hữu một vài quận trung tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh.

Từ đấy mất rất ngắn thời gian đi lại về trung tâm thành phố như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận một, 25 phút để đi đến quận 7,05 đến 07 phút tới , khu đô thị lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…,

KH sẽ mất 07 phút để tới một vài siêu thị Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một số trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice……

  1. Liên kết vùng dự án.

Dự án gem riverside có liên kết vùng hết sức dễ dàng cách trọng điểm quận 1 khỏang 3km, Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km,Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trọng điểm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

cho nên sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh dự án gem riverside cũng như mạng lưới giao thông và liên kết vùng mà nơi đó mang đến khách mua sẽ quyết định đấy là ngôi nhà mơ ước của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*