Khu chung cư West Intela hàng loạt tiện ích nhiều lợi nhuận

can ho West Intela Quan 8 – Phía Đông TPHCM đang là khu vực phát triển nhanh chóng và đang được thành phố tập trung triển khai đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông, khiến cho bộ mặt đô thị và giá trị BĐS tại đây gia tăng nhanh chóng, kéo theo nhiều đại gia BĐS dồn về phát triển nhiều dự án tại đây. căn hộ West Intela hàng loạt tiện ích

West Intela
can ho West Intela Quan 8 sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Vị trí vàng của can ho West Intela Quan 8 ưu ái dành cho dự án vô số những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Như vậy nhờ vị trí mà giá trị can ho West Intela Quan 8 cao và gia tăng theo thời gian, đúng là một vị trí hái ra tiền. Khi trở thành chủ nhân của khu chung cư West Intela cư dân có thể di chuyển tới Quận 1,Quận 6, Quận 6, Quận 4, Quận 5 & Bình Tân, Bình Chánh … các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.
Không gian Nam Phong Dragon đúng với tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe và giảm bệnh tật, đồng thời cũng xoa tan mệt mệt, căng  thẳng sau ngày dài làm việc vất vả. Về tiện ích thì khu chung cư West Intela có những tiện ích đẳng cấp hiếm có dự án nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi tuyệt vời để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Các can ho West Intela Quan 8 được thiết kế một cách khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời để mang đến không gian thoáng mát. khu chung cư West Intela tạo nên môi trường sống vừa thoáng mát vừa tràn đầy sinh khí.
Các can ho West Intela Quan 8 được thiết kế một cách khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời để mang đến không gian thoáng mát. khu chung cư West Intela tạo nên môi trường sống vừa thoáng mát vừa tràn đầy sinh khí. The West 12 Quan 6 còn là sự kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại Châu á hiện đại và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ nhân. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.
Có nên mua khu chung cư West Intela không ? Nam Phong Dragonlà sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương. Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, dịch vụ và môi trường sống trong lành sẽ khiến nhu cầu sống ở đây cao hơn=> đầu tư cho thuê lại sẽ có tiềm năng hơn.
Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ có chất lượng tốt, một không gian sống lý tưởng, LDG Group đã giới thiệu đến khách hàng khu chung cư West Intela đáp ứng đầy đủ một cuộc sống an toàn tuyệt đối, thoải mái, tiện nghi và sẽ là nơi thư giãn cho ngày làm việc bận rộn của bạn Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0905222379