Kiến trúc đặc biệt chỉ có ở căn hộ siêu sang penhouse One Verandah

Giá bán one verandah cho ra một số căn hộ Penhouse và Duplex, đây là điểm độc đáo của dự án. Một số căn hộ này là đặc thù cho một vài căn hộ xa hoa và sang trọng vào bậc nhất. Hoàn toàn đốn tim một số ai sở hữu dịp ghé tới. Điểm độc đáo ở One Verandah chính là sự xuất hiện của những căn Penhouse và Duplex.

one verandah quan 2

một.những kiến trúc đẳng cấp chỉ có ở Penhouse tại One Verandah

một vài căn penhouse tại One Verandah là những căn hộ nằm trên tầng trên cộng của những toà tháp, những căn penhouse được kiến trúc thông tầng để mang tới môi trường sống rộng và thoáng đãng nhất. Tại căn hộ này, ban công được thiết kế rộng để sở hữu một view ngắm cảnh đẹp lung linh. Một vài ban công với một số mái hiên được quây bằng lan can kính trong suốt để không giới hạn hướng view. Những căn penhouse mang các thiết kế độc đáo nhất mà không thể tìm thấy ở bất cứ căn hộ nào tại One Verandah.

các căn Duplex tại dự án One Verandah thuộc dòng chung cư quận 2 cũng là các đối tượng được săn lùng gắt gao. Tuy không nằm trên tầng gác mái, nhưng một số căn hộ này cũng chiếm một số địa điểm ở một số tầng cao của nhà chung cư, vì vậy hướng nhìn rất rộng và thoáng. Các căn được thiết kế thông tầng để tăng tối đa diện tích sử dụng cho căn hộ, đồng thời dễ dàng cho việc bố trí nội thất và thiết kế căn hộ.

Hai kiểu căn hộ này là điểm lôi cuốn mạnh mẽ những người thích trải nghiệm. Một vài giá trị mà một vài căn hộ này đem đến là mang lại một cấp cao siêu sang cho căn hộ mà chủ sở hửu của nó có.

2.những giá trị không nên bỏ qua của dự án One Verandah

Ngoài sự xuất hiện của những căn hộ penhouse và duplex thì vốn dĩ, can ho One Verandah đã với các giá trị xuất sắc. Với địa điểm nằm ở trung tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án có 1 ví trí vô cùng đắc địa, tiện lợi cho giao thông lưu thông. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông, đấy thực sự là một vị trí đẹp, quyến rũ. Dự án có đến 4 view ngắm sông, thật khó có thể tìm thấy ở bất cứ một dự án nào khác. Do vậy mà giá trị của One Verandah càng được nâng tầm.

Dự án với diện tích 1,7 ha mang 4 toà tháp đẹp lung linh, mỗi toà cao 29 tầng. Số căn hộ chuẩn bị của cả dự án là vào khoảng 779 căn. Số lượng căn hộ không cao, nên mật độ cư dân tại dự án thấp, mang lại 1 môi trường sống ít xô bồ hơn, và đẳng cấp hơn.

Dự án One Verandah mang tới 72 tiện ích khác nhau, số lượng tiện ích rất là lớn lại được thi công theo qui định 5 sao khiến đời sống nơi đó là sự tận hưởng bất tận. Những giá trị hoàn hảo nhất được dành cho các con người xứng đáng. Cảm nhận mà dự án đem đến cho cư dân tại đó là 1 không gian của resort 5 sao, nơi mà bất cứ khi nào trở về cũng là các phút giây thư giãn tuyệt đối.

Không khí quanh dự án được làm thanh sạch bởi những cây cối xung quanh, đồng thời sông Sài Gòn với tác dụng điều hoà không khí. Khiến cho không khí trở thành mát mẻ, trong lành. Lúc mà con người phải đối mặt mang đời sống áp lực và môi trường ô nhiễm thì không gian sống tại One Verandah là 1 món quà vô giá.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*