Hé lộ thông tin dự án Sunwah Pearl mở bán khách đang rất quan tâm

sunwah pearl Nguyễn Hữu Cảnh khởi nguồn một khu căn hộ dịch vụ khép kín cho cộng đồng. Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm tại khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 90 quận Bình Thạnh cầu Thủ Thiêm xây dựng bởi công ty Sunwah Hàn Quốc định nghĩa tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy tìm hiểu các đặc điểm tuyệt vời tại dự án Sunwah Pearl.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

Không những thiết kế các dự án căn hộ sunwah pearl Bình Thạnh với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.…xem thêm tổng quan du an masteri an phu

Thanh toán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/bat-dong-san/

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Quý khách hàng quan tâm Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*