Mặt bằng dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Với diện tích xây dựng lớn lại nằm trên khu đất hiếm của Quận 9, Safira Khang Điền đang được chủ đầu tư tập trung triển khai xây dựng các tòa nhà cao ốc sao cho phù hợp nhất với mặt bằng dự án. Vậy thì mặt bằng dự án Safira Khang Điền Phú Hữu Quận 9 như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về mặt bằng của dự án này.

“Thời gian gần đây, thị trường căn hộ Quận 9 luôn sôi động bởi sự tham gia góp mặt của dự án mới của Khang Điền tìm hiểu ngay qua chuyên trang của SaleReal. Điều đó chứng tỏ các dự án Quận 9 luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ”

Vị trí của dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Võ Chí Công thuộc tuyến đường Vành Đai 2 của phường Phú Hữu, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Đây được là vị trí vô cùng thuận lợi cho cư dân khi có thể di chuyền dễ dàng về trung tâm các Quận của thành phố Sài Gòn cũng như các khu vực lân cận khác.

Dự án còn nằm ngay trên hệ thống tuyến đường huyết mạch cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nối liền khu Đông và các tỉnh vùng Đông Nam Bộ. Đây là một trong số những nhân tố giúp cho dự án Safira gia tăng giá trị trên thị trường bất động sản.

Từ năm 2015 thị trường bất động sản Phú Hữu Quận 9 đã có sự tăng trưởng mạnh với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và hiện nay thị trường vẫn còn là cơ hội cho nhiều khách hàng. Tìm hiểu hạ tầng giao thông xung quanh Safira tại đây: Safira Khang Điền được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ phía đông, yếu tố chờ của căn hộ Khang Điền Quận 9.

Mặt bằng dự án Safira Khang Điền Phú Hữu Quận 9

Hiện nay, theo thông tin từ phía chủ đầu tư Khang Điền, dự kiến dự án Safira Khang Điền sẽ được triển khai xây dựng với 4 tòa nhà cao ốc, mỗi tòa nhà cao khoảng 22 tầng, trong đó có 01 tầng hầm, 01 tầng dành cho cho 21 căn Shophouse và 26 căn thuộc dạng Duplex, từ tầng 3 đến tầng 8, mỗi tầng có 14 căn hộ, từ tầng 09 đến tầng 21, mỗi tầng có khoảng 19 căn hộ và tầng 22 là tầng dành cho kỹ thuật tòa nhà.

mat bang safira khang dien

Theo như dự kiến triển khai xây dựng với 4 tòa nhà cao ốc như vậy sẽ cung cấp khoảng 1570 căn hộ có diện tích từ 50 đến 89m2 bao gồm từ 1 đến 03 phòng ngủ cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở.

Những thông tin mới nhất về dự án Safira được cập nhật đầy đủ ở bài viết sau tại: canhoquan9.today, cùng với đó là phân tích chi tiết về dự án Khang Điền Quận 9 giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu không.

Mỗi căn block sẽ được lắp đặt 03 thang máy, trong đó có 01 thang máy dùng cho vận chuyển hàng hóa và các loại hình dịch vụ cần thiết khác, 02 thang máy dành cho thoát hiểm khi có sự cố và cho cư dân di chuyển giữa các tầng của tòa nhà.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Hành lang và sảnh chờ của thang máy của các căn hộ được thiết kế rộng rãi với chiều rộng của hành lang là 1,6m, sảnh chờ thang máy rộng khoảng 2,4m. Đây là kích thước đạt chuẩn của dòng căn hộ trung cấp mà chủ đầu tư Khang Điền đang theo đuổi.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về mặt bằng dự án Safira Khang Điền Phú Hữu Quận 9 hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ là kênh thông tin hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án mới của Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*