Nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc là ai?

Có thể nói nhà đầu tư cũng là một yếu tố góp phần làm nên thương hiệu và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và đối với Dự án Condotel Intercontinental cũng thế, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã ít nhiều trở thành điều kiện đảm bảo cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong thời gian tới: http://bit.ly/2qKKSZ3 . Vậy bạn đã hiểu như thế nào về nhà đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Còn sở Ông tình huống bạn đầu tư căn hộ phường tại công trình Jamila Khang Điền để đầu tư thì các tiềm năng có thể nhận thấy trước mắt là vùng Phú Hữu hiện giờ. Click Here để xem trọng điểm của huyện 9 nhờ vào cơ sở vật chất liên lạc cải tiến mạnh mang 2 trục đường to là Song Hành cao tốc kế cận khu dự án Jamila.

Tuyển lựa sống tại Công trình Park Riverside bởi nhân tiện ích, nhà sản xuất. Đúng vậy, chủ đầu cơ dành đến hơn 80% với những mảng xanh và luôn thể ích đạt chuẩn quốc tếhttp://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ , bởi định hướng Park Riverside là khu dân cư cao cấp kiểu mẫu đạt chuẩn quốc tế đầu một thể tại tỉnh thành Sài Gòn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị thế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) do doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group phát triển thành một trong các tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề dẫn đầu tại Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc sáng suốt chọn lựa các lĩnh vực đầu tư hợp lý. Hiện thời, các lãnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Khách sạn & Du lịch – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lĩnh vực phát triển Bất động sản và Du lịch, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các địa điểm chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc phối hợp với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group nhằm làm nên các sản phẩm Bất động sản và Du lịch tân tiến, đẳng cấp thế giới.

Với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM kết hợp với những đối tác quốc tế dẫn đầu để triển khai và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác bền lâu đem tới những sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư phát sinh lợi nhuận lớn và vững bền cho những chủ đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi trội được kết cấu theo xu thế tân tiến, hòa quyện cùng khung cảnh lãng mạn của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với danh tiếng và tiềm lực từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu nổi tiếng thế giới, có nhiều giải thưởng xuất sắc trong lãnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên đường nghỉ dưỡng dẫn đầu” trong thời gian tới, đồng thời cũng mở ra cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án đẳng cấp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch nước nhà trong thời buổi hội nhập, không ngừng chuyển mình như hiện thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*