Nhà thầu thi công dự án Sapphira Khang Điền

Tất cả mọi dự án muốn thành công đều có sự hợp tác từ nhiều phía như chủ đầu tư, nhà thầu thi công, đơn vị quản lý….Sapphira là dự án mới của tập đoàn Khang Điền chuẩn bị được mở bán vào quý 2/2018. Vậy nhà thầu thi công dự án Sapphira Khang Điền là đơn vị nào. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu, làm rõ hơn về vấn đề này.

Sapphira là dự án mới của Khang Điền đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi dự án sở hữu vị trí tọa lạc hấp dẫn.Tham khảo thêm dự án Sapphira những bài viết của canhoquan9.today về căn hộ Phú Hữu quận 9 để có thể hiểu rõ hơn về dự án này.

Nhà thầu thi công dự án Sapphira Khang Điền là đơn vị nào

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi thu thập được nhà thầu thi công dự án Sapphira Khang Điền là An Phong construction. Đây là một trong những nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

nha thau sapphira khang dien

An Phong có một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngh, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng các dự án mà An Phong làm chủ thầu.

An Phong luôn hoạt động với mục tiêu lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động, luôn mong muốn đêm đến cho khách hàng những căn hộ tốt nhất.

Trong suốt quá trình hình thành, phát triển và đến giai đoạn hiện nay An Phong đã khẳng định được thương hiệu, tên tuổi của mình thông qua nhiều dự án lớn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng như dự án Him Lam quận 6, dự án chung cư Him Lam uận 8, căn hộ Thảo Điền Pearl….

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Sapphira tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, khách hàng sẽ biết được những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay của những chủ đầu tư uy tín.

Tiến độ dự án Sapphira Khang Điền

Sapphira Khang Điền là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền hứa hẹn ẽ đem đến cho khách hàng nhiều điểm hấp dẫn, ấn tượng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

tien do can ho sapphira

Dự án được xây dựng với tổng diện tích 2,4 ha, quy mô dự án bao gồm 4 Block cao 18 tầng, 2 tầng hầm với khoảng 1000 căn hộ có từ 1 -3 phòng ngủ.

Tìm hiểu ngay có nên mua căn hộ Sapphira để ở chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-sapphira-quan-9-de-o/, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền Quận 9 và những điểm ấn tượng trong môi trường sống.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi thu thập được đến thời điểm hiện tại dự án đang thực hiện san lấp mặt bằng, tạo dựng nên chỗ đứng cho dự án.

Với uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm lâu năm của nhà thầu An Phong khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án Sapphira Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về nhà thầu thi công dự án Sapphira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới dự án này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*