Những vấn đề bạn phải hiểu về căn nhà mẫu của dự án bất động sản Gem Riverside

Với các công trình về nhà ở thì cấu trúc căn hộ chắc chắn sẽ là vấn đề được nhiều khách hàng lưu tâm nhất và nhất là nếu như được tận mắt xem nhà mẫu thì càng khiến nhiều người cảm thấy an tâm hơn cũng như có được quyết định chính xác nhất cho mình. Đối với dự án Gem Riverside cũng vậy, công trình căn hộ đẳng cấp này có nhà mẫu ra sao? Hãy cùng nhau tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Các căn hộ quận 2 bây giờ ko chỉ mang vị trí đẹp giao thông dễ dàng có hệ thống hạ tầng tăng trưởng đồng bộ canhoquan2.today, những sản phẩm tiêu biểu có thể kể tên trong tầng lớp căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống mơ ước sắp sông nước cộng tổ hợp tiện ích cao cấp.

Điểm đặc biệt của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là du an Dat Xanh quan 2 đẳng cấp được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển tại thị trường bất động sản quận 2, công trình nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh, có vị thế liền kề Khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm của TP.HCM. Theo những thông tin công bố lúc đầu từ chủ đầu tư tổng thể diện tích của dự án bất động sản Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được phát triển và cấu trúc theo phong cách châu Âu tân tiến.

Như vậy, sau một khoảng thời gian ủ mình khá lâu, chủ đầu tư đã chính thức tung ra thị trường và quý khách tham quan khu căn hộ mẫu của công trình. Lấy cảm hứng châu Âu làm chủ đạo trong lối cấu trúc, các căn hộ Gem Riverside có phong phú S dao động từ 65m2 tới 120m2, phụ thuộc vào từng vị thế và từ 2 đến 3 phòng ngủ phục vụ yêu cầu cần thiết của người dân. Với địa thế có 2 view hướng sông Sài Gòn, các căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được cấu trúc xây dựng môi trường mở để mỗi sáng sớm thức giấc, người dân chỉ cần vén rèm lên, phóng tầm mắt ra những ô cửa sổ là đã tận hưởng được không khí trong sạch, view nhìn trữ tình, thanh trong.

Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside có sinh lời cao không: Tìm hiểu thêm

Cũng theo thông tin mà chủ đầu tư cho biết, trong cấu trúc toàn bộ những căn hộ của dự án đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là một điểm nhấn vừa làm căn hộ đón nắng, đón gió thiên nhiên giúp trung hòa không khí bên trong. Bên cạnh đó dân cư cũng có thể tận dụng không gian này để thiết kế thành góc vườn nho nhỏ giúp cây cối có thể len lõi trong từng không gian nhà.

Để tạo điều kiện thuận lợi để dân cư có thể thỏa sức sáng tạo bày trí không gian nội thất phía trong căn hộ phù hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy những thành viên,… nhà đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây dựng các kết cấu đà chắc chắn cho phép thay đổi cơ bản một số cấu trúc phía trong căn hộ. Các vấn đề về an ninh, an toàn cho cư dân sinh sống ở công trình cũng đã được chủ đầu tư chú tâm khi toàn bộ cửa chính các căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho mỗi tòa nhà, từng căn hộ đều được trang bị hoàn hảo, đủ sức xử lý vấn đề phát sinh.

Những thông tin trên về căn nhà mẫu của Gem Riverside phần nào đã thể hiện cho chúng ta thấy một môi trường sinh sống hoàn mỹ, hứa hẹn với các lợi ích có sẵn của mình Gem Riverside sẽ hút cả quý khách lẫn chủ đầu tư.

Vị trí căn hộ Gem Riverside và những tiềm năng: Tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*