Những vấn đề có khả năng bạn chưa nắm về Condotel AB Central Square

Về Condotel AB Central Square Nha Trang, chắc chắn có rất nhiều điểm khách hàng còn chưa hiểu vì đây là dự án căn hộ http://salereal.vn/properties/dau-tu-condotel-ab-central-square-nha-trang-co-hieu-qua-khong/ – khách sạn mới ở Nha Trang với nhiều đặc trưng vô cùng khác biệt và nổi bật nhất trên thị trường bất động sản hiện tại. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ các bạn nắm rõ hơn về những thông tin thiết thực chung quanh tất cả quyền lợi, lợi tức, vấn đề cần chú ý lúc đầu tư vô du an Condotel AB Central Square.

Du an Jamila được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore, Xem ngay mọi thông tin cần thiết về dự án ban can ho Jamila mang lại cho cư dân vẻ đẹp sang trọng, hiện đại từ không gian, cảnh quan bên ngoài đến thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong.

Melosa Garden là dự án với quy mô rất lớn với diện tích hơn 17ha khi Ghé thăm trang web, dự án Melosa Khang Điền còn đầu tư 70% cây xanh, hồ điều tiết và công trình công cộng cùng không gian đẳng cấp với hơn 1km bờ sông.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của dự án bất động sản Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay lúc nhận bàn giao Unit Hotel quý khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để hoạt động và khai thác theo chương trình dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn thế giới. Việc chia sẻ lợi nhuận được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi nhuận 80% cho quý khách hàng được tính toán theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách hàng khi tham gia hợp tác hoạt động Condotel AB Central Square là được cam kết chia sẻ lợi tức 10% trên một năm (quý khách phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời hạn đảm bảo 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, được chia sẻ lợi nhuận 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Các bạn được free 15 đêm nghỉ dưỡng tại Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Các bạn đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được phân chia theo từng tiến trình góp vốn. Sau khi triển khai vận hành, quỹ bảo trì được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề khách hàng đặt phòng tuy nhiên không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel nhưng không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy tối thiểu bảy ngày trước ngày dự kiến dùng Unit Hotel thì các ngày đặt trước sẽ không tính vào thời gian ưu đãi. Trong trường hợp quý khách đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy vậy không sử dụng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì các ngày đặt trước đó sẽ được tính vào thời hạn ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ thanh toán doanh thu cho các bạn định kỳ 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác nhận doanh thu và chi phí nảy sinh từ chương trình. Khách hàng có quyền tự mình hay xếp cho một bên thứ 3 kiểm tra báo cáo tài chính mỗi năm liên quan tới dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một vài lưu tâm đối với quý khách trong vấn đề đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận để đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của cả hai bên, tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như cam kết về các lợi tức cao mà các bạn sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel tại Condotel AB Central Square.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*