Những yếu tố nào làm nên sự hoàn hảo của khu dự án One Verandah

Khu dự án căn hộ One Verandah sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật, cung cấp không gian sống hoàn hảo cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho dân cư khi sinh sống. Bằng những thế mạnh cùng cách xây dựng hợp lí, thông minh sẽ tạo nên một nơi an cư được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Chúng tôi tin rằng với một không gian sống như dự án One Verandah MapleTree này sẽ đáp ứng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi dân cư hiện nay.

Tiện nghi hiện đại của khu căn hộ One Verandah

Mọi tiện nghi nổi bật đều mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho cuộc sống của cư dân tại khu căn hộ này. Hồ bơi nhân tạo, hồi bơi bốn mùa đều tạo cảm giác thoải mái kể cả khi nhìn ngắm lẫn khi trải nghiệm. Hồ bơi được thiết kế phân biệt cho nhiều đối tượng theo độ tuổi khác nhau, chính vì thế mà quý dân cư sẽ luôn cảm nhận được cảm giác vô cùng tuyệt vời. Khu căn hộ One Verandah cực kì hiện đại và cao cấp, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo.

tien ich one verandah mapletree

Thiết kế không gian nổi bật
Với cách tận dụng vị trí gần gũi với thiên nhiên và môi trường xung quanh nên khu căn hộ One Verandah mang đến cho mọi khách hàng được cảm giác thư thái và thuận tiện. Bên cạnh đó yếu tố con người cũng là điều đáng được quan tâm. Cộng đồng cư dân One Verandah cũng là cộng đồng cư dân đáng ao ước đối với các dự án căn hộ quận 2 khác, văn minh, lịch sự và thành đạt; với điều này, không gian riêng tư của mỗi cư dân đều được đảm bảo và không bao giờ bị làm phiền.

Tìm hiểu ngay : Lý do căn hộ One Verandah MapleTree hấp dẫn khách hàng

Chủ đầu tư có thương hiệu được định vị tầm quốc tế đến từ Singapore

One Verandah được kiến tạo nên bởi chủ đầu tư MapleTree, đơn vị hàng đầu Singapore và trên các thị trường lớn tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc về mảng đầu tư bất động sản và quản lý quỹ. Yếu tố quan trọng này cũng đã góp phần phát triển và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống của mình.

Qúy khách có thể tìm hiểu những thông tin về MapleTree chủ đầu tư căn hộ One Verandah tại đây : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-an-one-verandah-la-ong-lon-nao/

Bằng năng lực phát triển và quản lý của mình thì MapleTree cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các dự án có quy mô lớn như mô hình khu dân cư phức hợp, bất động sản công nghiệp, đơn vị này cũng đã gặt hái hơn 200 các giải thưởng tại các thị trường lớn trên thế giới, hoàn toàn có thể mang đến những không gian sống lý tưởng đến với dân cư của mình.

Vị trí dự án One Verandah có tính kết nối cao

Căn hộ One Verandah có vị trí liền kề cầu Thời Đại, kết nối giao thông từ Thạnh Mỹ Lợi qua Thủ Thiêm, từ đây khoảng cách vào trung tâm được rút ngắn xuống khoảng 10 phút di chuyển qua Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Nhờ có vị trí thuận tiện như vậy mà mọi hoạt động di chuyển và đi lại cũng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và dễ dàng hơn.

Cầu Thời Đại chính thức thông xe từ ngày 30/5 và giá bất động sản Thạnh Mỹ Lợi sẽ có sự tăng mạnh vì thế đây là thời điểm tốt nhất để mua ở hay đầu tư, bên cạnh căn hộ One Verandah khách hàng quan tâm căn hộ Quận 2 khu vực này hãy tìm hiểu tại chuyên trang canhoquan2.today sau đây : http://canhoquan2.today/ và với những đánh giá chi tiết về các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

vi tri du an one verandah

Với những thế mạnh nổi trội của một khu căn hộ cao cấp, tận dụng được lợi thế từ vị trí đến không gian xây dựng thì không có lí do nào để dân cư từ chối một nơi an cư lý tưởng như vậy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*