One Verandah quận 2 hứa hẹn đem đến thành công lớn cho MapleTree

 

Tại sao tôi lại nói One Verandah quận 2 hứa hẹn sẽ đem đến thành công lớn cho MapleTree, căn hộ One Verandah MapleTree tọa lạc tại vị trí khá đắc địa tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực, sản phẩm của chủ đầu tư uy tín cùng sự hợp tác của nhiều đơn vị từ dịch vụ quản lý đến xây dựng.

 

ngam view tai can ho one verandah

Căn hộ One Verandah sẽ đem đến thành công lớn cho MapleTree

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là CĐT sở hữu tiếng tại một số quốc gia trên địa cầu, nhiều dự án nhà đất cao cấp và hạng sang được thi công trong đấy sở hữu Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree đang hấp dẫn khách hàng. Căn hộ tọa lạc tại một vị trí rất thuận lợi và được đánh giá rất tiềm năng. Tham khảo bài viết về vị trí dự án One Verandah của nhatpham. Quý khách sẽ biết được vị trí cũng như tiềm năng mà dự án Mapletree Quận 2 sở hữu.

Mapletree là công ty phát triển nhà đất, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu. Sở hữu nhiều năm làm việc trên thị trường BDS, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM sở hữu nhiều dự án cấp cao sở hữu thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm mua sắm SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Top 3 căn hộ nổi bật nhất của chủ đầu tư MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là một dự án cách trọng điểm quận 1 chỉ 5km. Siêu thị năm tầng SC VivoCity là trung tâm thương mại đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi cung ứng dịch vụ văn phòng tiên tiến, Bên cạnh đó là khu căn hộ dịch vụ theo qui định quốc tế.

Saigon South Place có tổng diện tích 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đây với tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hoàn thiện, trung tâm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ đẳng cấp để thực hiện chuyển nhượng chuyển nhượng. Dự án phức hợp Saigon South Place được thi công để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh sống và giải trí của dân cư quốc tế và địa phương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng điểm hành chính quận 7, gần khu dân cư được mệnh anh là tân tiến và cấp cao nhất thành phố Hồ Chí Minh – khu dân cư Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng quan quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng điểm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

Chủ đầu tư Mapletree thông báo sẽ mở bán căn hộ One Verandah vào cuối tháng 6/2018. Tìm hiểu thông tin về dự án One Verandah qua góc nhìn của Nhật Phạm. Qiúp quý khách biết được những điểm mạnh và điểm yếu của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 thông qua bài viết này.

quy mô căn hộ từ 45m2 đến 123m2, vì vậy sẽ mang đến nhiều sự tuyển lựa cho khách mua, cu4ngn như thích hợp sở hữu nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đó, khách mua sẽ với thời cơ trải nghiệm không gian sống tha hồ nhất cho gia đình khách mua

Sau thành công từ dự án căn hộ cấp cao Richlane Residence quận 7 thì CĐT Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu làm xây dựng đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah căn hộ quận 2 có tổng diện tích 17,000 m2, được cấp kiến trúc 3 Block để chắc chắn tỷ lệ xây dựng theo nguyên tắc của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • tổng diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • vị trí dự án: 4 mặt đường tuyến đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian chuẩn bị bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay mặt đường các con phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Các ưu thế vượt trội từ địa điểm, khu nhà phố thương mại cao cấp One Verandah sẽ mang lại một đô thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*