One Verandah và những bí mật đằng sau tên gọi

MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu á đền từ Singapore chuẩn bị cho ra mắt căn hộ One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 và những bí mật đẳng sau tên gọi của sản phẩm này, giá trị nổi trội mà sản phẩm One Verandah đem đến cho khách hàng là gì.

chu dau tu du an one verandah

Tên gọi một dự án thể hiện những đặc điểm khái quát mà người đặt muốn thể hiện cho mọi người biết về dự án đó. Nếu bạn lưu tâm sẽ nhận thấy điều độc đáo của dự án biểu hiện qua tên gọi “One Verandah”. Nếu KH vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một số chia sẻ ngay bên dưới đây sẽ giúp quý khách biết những thông tin bổ ích.

Chủ đầu tư Mapletree vừa tuyên bố sẽ mở bán dự án One Verandah vào cuối quý 2/2018 và hiện nay đã bắt đầu nhận booking. Xem thêm thông tin về dự án Thạnh Mỹ Lợi ở đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Mapletree sở hữu vị trí tọa lạc thuận lợi, môi trường sống chất lượng, chủ đầu tư uy tín cùng hệ thông tiện ích sang trọng, đẳng cấp,…

Tên dự án nhà đất One Veranhad với ý nghĩa đặc thù gì.

Không phải số đông các dự án đều thể hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của tổ hợp. Theo đó, một số dự án được đầu tư lớn đều mang đến một vài ý nghĩa thiêng liêng đặc thù nào đấy trong cách gọi tên. Với One Verandah cũng vậy, dự án căn hộ đẳng cấp CDT BĐS nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Vì thế, chắc chắn đằng sau tên gọi One Verandah quận 2 sẽ mở ra một câu chuyện dài mà CDT mong muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Xuất phát từ điều đặc thù của cái tên, cùng một số đánh giá cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ nhận ra điều bất ngờ thật sự thú vị. CDT Mapple Tree đã đặt tên cho dự án shophouse đẳng cấp thứ 2 của mình tại thành phố Hồ Chí Minh lần này là One Verandah.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt sở hữu nghĩa là 1. Khi One biểu hiện trong cụm từ One Verandah, sở hữu hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Một vài gia đình nhỏ sẽhình thành một công đồng lớn. One cũng mang nghĩa biểu tượng cho 1 vòng tròn, tạo sự kết nối hài hòa giữa con người với nhau hay giữa con người sở hữu cảnh sắc môi trường xung quanh tươi mát. Ngoài ý nghĩa đó, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà một số khách hàng nhỏ rất yêu thích. Đôi lúc nó cũng với nghĩa là một vài gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đó cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta thấy được an toàn nhất trước sự thay đổi của môi trường xung quanh, là nơi con người sở hữu thể an tâm ẩn trú.

Đọc thêm thông tin chi tiết nhất về căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah qua đánh giá của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Quý khách sẽ biết được những thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Thạnh Mỹ Lợi như: diện tích, thiết kế, trang thiết bị nội thất,…

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ có cụm từ của dự án BDS One Verandah, bạn sẽ nhận thấy ý nghĩa tất cả từ giá trị sống xuất sắc. Một khoảnh khắc an vui khi hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa chắc chắn được đầy đủ những nhân tố của tự nhiên, tạo cho cư dân một đời sống chất lượng đúng nghĩa.

phối cảnh của dự án hài hòa từ thiết kế Tổng thể đến nội thất nội khu và cả môi trường ngoại khu. Ấn tượng độc đáo từ tên gọi của dự án chung cu quan 2 sẽ giúp cho nhà đầu tư triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

Căn hộ One Verandah là một trong một số tên gọi sở hữu ý nghĩa đặc thù trong từng từ. Qua đó khẳng định rằng mỗi tên gọi đều mang 1 giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì khách hàng sẽ nhận ra tiềm năng của dự án. Dự án căn hộ One Verandah chính là 1 giả sử điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, KH nhận ra sự để ý của nhà đầu tư trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến thiết kế và xây dựng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*