Palm Garden sống là để tận hưởng – Novaland Quận 4

Căn hộ Palm Garden chờ mong sẽ mang lại một cuộc sống lý tưởng cho một số khách mua đang đang tìm hiểu tìm kiếm 1 nơi định cư an lành và gần gũi mang thiên nhiên. Nếu quý khách là người muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại ngập tràn sắc xanh thì đừng bỏ lỡ dự án căn hộ Palm Garden nhé.

Thông tin chi tiết cùng những tổng hợp phân tích đánh giá chuyên sâu dự án Palm Garden : căn hộ Palm Garden Keppel Land

palm garden song la de tan huong

Môi trường sống xuất sắc tại căn hộ Palm Garden Quận 2

Mang 1 vị trí kim cương tại quận 2 đô thị Hồ Chí Minh, căn hộ Palm Garden sở hữu lợi thế 2 ngoài đường giáp sở hữu 2 con sông lớn của đô thị đây sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh nên căn hộ Palm Garden luôn được thừa hưởng 1 bầu không khí mát mẻ, dễ chịu có một vài cơn gió từ sông thổi vào.

Được tự nhiên ưu ái cho một địa điểm tuyệt đẹp, CĐT đã thiết kế 1 khuôn viên xanh sở hữu nhiều cây được thiết kế sở hữu tỷ lệ dày đặc đan xen những căn hộ cao cấp mang lại cho người mua chung cư Quận 2 và cư dân sống tại đây 1 bầu không khí trong lành và mát mẻ. Đó cũng là địa điểm lí tưởng cho bạn vui chơi vui chơi như nghỉ ngơi, đọc sách, đi dạo cùng khách hàng bè, người thân, đánh cờ… với lợi thế nước từ sông nhờ đấy mà hàng cây được tưới tiêu và xanh tốt đến kì diệu.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế và xây dựng theo phong cách mở để có thể đón nắng và gió thiên nhiên từ ngoại khu vào đem đến 1 căn phòng tràn ngập năng lượng, gần gũi có môi trường xung quanh, xóa tan mọi muộn phiền từ bên ngoài cuộc sống. Đặc thù những chuyên gia đã thiết kế mỗi phòng với một KH công rỗng rãi, thông thoáng để với thể ngắm nhìn trọn vẹn cảnh sông nước chảy quanh co và toàn cảnh thành phố khi về đêm.

những KH của căn hộ Palm Garden chủ yếu là một số đối tượng với thị nhập cao và ổn định thuộc tầng lớp thượng lưu, sang trọng như vậy sẽ hình thành nên 1 môi trường sống văn minh, tân tiến.

Tận hưởng không gian sống xanh tại căn hộ Palm Garden : https://goo.gl/AmG8JN

Hạ tầng giao thông từ dự án Palm Garden

Trong tương lai, cư dân sống tại dự án sẽ đông đúc và nhộn nhịp từ đó nhiều tổ hợp xây dựng hạ tầng cơ sở giao thông đang được thi công để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân sống tại căn hộ Palm Garden. Nằm gần các các con phố giao thông huyết mạch, trung tâm của đô thị, đây là điền kiện tiện lợi cho việc đi đến đến những khu vực kế cạnh và các trọng tâm thành thị khác một cách nhanh lẹ và thuận lợi.

Từ dự án đến một số KĐT, trung tâm thương mại chỉ trong vòng 10 phút Bên cạnh những phương tiện hiện đại thì việc đi đến của khách hàng sẽ nhanh hơn bao giờ hết.

Điều đặc trưng của dự án đó chính là nó nằm cạnh một vài con sông lớn của đô thị nên dự án không chỉ được thừa hưởng sự thuận lợi trên đường bộ mà còn tiện lợi cả đường thủy. Đây chính là lí do khiến cho căn hộ Palm Garden lại nhận được sự ưu ái và chú tâm của KH và các nhà đầu tư hơn so sở hữu một số dự án kế cạnh khác.

Căn hộ Palm Garden kiến tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày, văn minh, đẳng cấp dành cho quý khách. Cho nên hãy nhanh tay sở hữu 1 căn hộ tại Palm Garden để tận hưởng những giá trị cao cấp mà dự án đem lại nhé.

Thông tin Novaland Quận 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*