Safira Khang Điền hứa hẹn nhiều điều bất ngờ

Safira Khang Điền là dự án căn hộ đẳng cấp thứ 2 của chủ đầu Khang Điền triển khai sau thành công của dự án Jamila được công bố vào năm 2017. Dưới đây, trong bài viết sau tôi sẽ chia sẻ tới những KH một số điều cần biết về dự án căn hộ Safira Khang Điền.

Xu hướng mua căn hộ tại Safira Khang Điền đang với dấu hiệu tăng nhanh

Theo đánh giá của SaleReal về Safira, với hạ tầng cơ sở thuận lợi Bên cạnh mức giá bán hết sức hấp dẫn, Safira Khang Điền đang thu hút 1 lượng lớn KH lớn là các gia đình trẻ quyết định có. Có mức giá khoảng từ 1 – một,8tỷ đồng, khách mua đã với một căn hộ cao cấp có đầy đủ một vài tiện ích tiên tiến, cấp cao.

hơn nữa phương thức thanh toán linh hoạt kèm theo ngân hàng trợ giúp sở hữu nhiều csbh ưu đãi hấp dẫn, đây sẽ là điều kiện tiện dụng cho một vài KH mong muốn được mang một số căn hộ tại đây nhưng chưa sở hữu đủ kinh tế.

dự trù, xu hướng này sẽ còn tăng thêm hơn khi hạ tầng giao thông và hạ tầng thành thị của khu vực này đồng bộ.

cong vien can ho Safira

Phân tích tiềm năng của dự án Safira Khang Điền trong tương lai

Dự án Safira Khang Điền được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng ở thời điểm giai đoạn này và trong tương lai.

– Vị trí: căn hộ Safira Khang Điền nằm ngay các con phố Vành Đai 2, Phú Hữu, Quận 9 chỉ cách tuyến đường cao tốc Song Hành 500m vì thế việc đi đến giao thông tại khu vực này rất thuận tiện cho cư dân sống tại đấy.

– Trong tương lai, hạ tầng cơ sở và giao thông tại Quận 9 sẽ được hoàn thành vì vậy, mức giá của dự án Safira Khang Điền được phân tách là sở hữu khả năng tăng cao. Điều này hết sức phù hợp cho phương thức kinh doanh mua sau đó bán lại lấy lời.

tiem nang can ho Safira

– Trong tương lai, những khu công nghệ cao sẽ được hoàn tất, nơi đây sẽ lôi kéo được nguồn lao động dồi dào từ khắp mọi nơi đến. Mặt khác nơi đấy cũng là nơi ở của rất nhiều chuyên gia, chuyên viên từ các nước khác. Từ đó, nhu cầu thuê và mua căn hộ tại Safira Khang Điền sẽ tăng lên. Đó sẽ là thời cơ đầu tư cực lớn cho một số nhà đầu tư.

Tìm hiểu ngay những địa điểm khám chữa bệnh gần với dự án mới của Khang Điền tại Quận 9: canhoquan9.today.

Tiện ích sống tại Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

một trong một số điểm nhấn trong dự án Safira Khang Điền chính là tiện ích sống cao cấp tại đấy. Mang mức giá hấp dẫn, quý khách đã sở hữu cho mình một cuộc sống sở hữu chất lượng 5 sao giống như đang sống tại những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vậy.

Màu xanh là nền chủ đạo cho dự án này, sự kết hợp hài hòa của môi trường xung quanh đất trời, cỏ cây, sông nước đã khoác cho Safira Khang Điền một bộ áo sở hữu màu xanh tươi mát, dễ chịu. Đó sẽ là không gian lí tưởng dành cho một vài ai thích sống gần gũi sở hữu tự nhiên, đất trời.

Bên cạnh chia sẻ về căn hộ Safira, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết phân tích các vấn đề xung quanh căn hộ chung cư Quận 9 này tại chuyên mục blog canhoquan9: http://canhoquan9.today/blog/.

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng một vài tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn bờ, phòng tập thể dục, khu vực mua sắm, khu vui chơi giải trí,….với chất lượng xuất sắc cung cấp mọi nhu cầu của cư dân sống tại đó.

Bài viết trên đó, chúng tôi đã chia sẻ tới khách mua về xu hướng, tiện ích và tiềm năng của dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng một số tài liệu trên sẽ có ích tới khách hàng đang có yêu cầu nghiên cứu kỹ dự án này.

Thông tin Novaland Quận 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*