Thị trường sôi động với thông tin mới của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

can ho d edge thao dien địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp quận 2 phố tây Thảo Điền phát triển bởi liên doanh SpCo & CapitaLand tiêu chuẩn ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến một căn hộ cuộc sống nghỉ dưỡng cho cư dân. Hãy đánh giá các điểm tuyệt vời ở dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, tại can ho d edge capitaland cảnh quan tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Với những yếu tố tích cực và khả quan như trên, nên nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của khách hàng.

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Căn hộ d’Edge Thảo Điền ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Tìm hiểu thêm vị trí d edge ở đâu ?

Kiến trúc Căn hộ d’Edge Thảo Điền: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Căn hộ d’Edge Thảo Điền thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là khu vực dân cư điển hình cho lối sống văn minh, hiện đại, được bảo vệ tốt nhất nhưng chan hòa gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng.

Thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Nghiên cứu thêm căn hộ capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*