Thông tin thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Đảo Kim Cương

 

Hiện tại dự án Đảo Kim Cương chỉ còn 1 tháp cuối cùng là Canary đang chuẩn bị mở bán giai đoạn 1. Các căn hộ Canary đang cho giữ chỗ thiện chí với mức phí giữ chỗ 200 triệu/ căn, và dự kiến mở bán vào cuối tháng 8/2018, đây là cơ hội cuối cùng cho những ai muốn sở hữu 1 căn hộ tại dự án này.

Nắm rõ được giá trị của căn hộ Đảo Kim Cương này nên rất nhiều khách hàng muốn sở hữu ngay, SaleReal Team chia sẻ để cập nhật chi tiết tình hình dự án Kusto Home hiện nay, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Bài viết này chuyên gia căn hộ quận 2 chỉ giới thiệu về những căn 1 phòng ngủ tại dự án Canary.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Đảo Kim Cương

Đây là tháp được xây dựng trong giai đoạn 2, với thiết kế khá độc đáo bao gồm khu căn hộ để ở và văn phòng cho thuê, tất cả các căn hộ tại tháp Canary điều sở hữu từ 2 mặt thoáng trở lên, với các hướng view lý tưởng nhìn về hồ bơi nội khu, sông Giồng Ông Tố và Sông Sài Gòn.

Tầm nhìn thông thoáng về sông nước xanh mát, cam kết không bị chắn view trong tương lai. Dự án canhoquan2.today với rất nhiều các ý kiến từ các chuyên gia căn hộ cao cấp Quận 2 về dự án Đảo Kim Cương mà quý khách nên tham khảo thêm những dự án Quận 2 sau đây: du an Quan 2, những dự án tại Quận 2 đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

thiet ke dao kim cuong 1 phong ngu

Mức giá booking khoảng 200tr/căn áp dụng theo hình thức tri ân khách hàng của chủ đầu tư. Trường hợp nếu qua ngày mở bán mà quý khách vẫn không tìm được căn hộ vừa ý thì số tiền này sẽ được hoàn trả lại cho quý khách toàn bộ từ 7 đến 14 ngày sau.

Ngày mở bán dự án nếu quý khách đã kí vào phiếu đặt chỗ sẽ không hoàn lại. Phương thức thanh toán sẽ chia ra thành 8 đợt, chia nhỏ khoảng thu giúp khách hàng dễ dàng trong việc sắp xếp tài chính của mình.

Video giới thiệu căn hộ Đảo Kim Cương 1 phòng ngủ

Đợt thanh toán cuối cùng chủ đầu tư sẽ thu hết 5% giá trị còn lại của hợp đồng. Khoảng thời gian này cũng là lúc chủ đầu tư tiến hành giao sổ hồng cho khách hàng và kết thúc hợp đồng mua bán.

Những hỗ trợ khi mua căn hộ Đảo Kim Cương 1 phòng ngủ

Chủ đầu tư Đảo Kim Cương mang đến cho khách hàng nhiều hình thức hỗ trợ tài chính, và đối tác Techcombank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án cũng như là đơn vị hỗ trợ cho khách hàng vay vốn khi cần , mức vay hỗ trợ lên đến 70%. Quý khách có thể chọn gói vay tối đa khi mua Đảo Kim Cương là 70%, thì vốn gốc của quý khách chỉ cần  có khoảng 25% giá trị căn hộ.

Tiến độ thi công dự án đều được đảm bảo bởi Coteccon và ngân hàng bảo lãnh Techcombank đảm bảo. Chi tiết được cập nhật SaleReal Team về các thông tin về thị trường quận 2 và các dự án mới cao cấp Quận 2. Tìm hiểu danh sách căn hộ Đảo Kim Cương sang nhượng giá tốt chia sẻ tại: canhoquan2.today, tìm hiểu những căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home sau đây có phù hợp nhu cầu khách hàng không.

Khách hàng quốc tịch Việt sẽ được sở hữu trọn đời, riêng với khách hàng ngoại quốc sẽ có thời hạn 50 năm. Sổ hồng sẽ được trao tay cho khách hàng sau khi thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ.

dự án Đảo Kim Cương là một dự án hạng top các căn hộ đỉnh nhất cho cuộc sống an nhiên và đẳng cấp nhất ở thị trường Quận 2 và thị trường căn hộ thành phố. Được thiết kế kiến trúc sang trọng và rất riêng bởi kiến trúc sư Arata Isozakia – một kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản với những tác phẩm kiến trúc phải khiến cả nhân loại thán  phục.

Dự án Đảo Kim Cương có quy hoạch tất cả 6 block căn hộ cao ốc, cao nhất là tòa tháp The Brilliant ở giai đoạn 1 hiện đã có rất nhiều cư dân sinh sống từ 1 năm trước. Còn lại 4 tòa tháp Bora Bora, Bahamas, Maldives, Hawaii hiện đang trong khoảng thời gian chuẩn bị những bước cuối chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*