Tiêu chí xác định 5 sao của Condotel AB Central Square

Các thông tin cập nhật đều xác định về chuẩn 5 sao của Condotel AB Central Square Nha Trang – một công trình trọng điểm trên đường Trần Phú, Nha Trang trong giai đoạn hiện nay. Tất cả đều có cái nhìn chung rằng năm sao là những gì đó xa hoa, cao cấp, sang trọng nhất. Vậy thực tiễn thì chuẩn nhận xét năm sao của công trình Condotel AB Central Square là thế nào?

Jamila Khang điền là Dự án mang vị trí chiến lược nằm ngay mặt tiền các con phố Song Hành, Jamila chính là chọn lựa rẻ nhất cho những ai đang khiến việc trọng tâm và khu vực lân cận với tiết kiệm thời kì chuyển động ngay cả vào giờ cao điểm.

River Park Q9 nằm ngay tại trọng điểm quận 9, vị trí quan yếu tiếp giáp khu kỹ thuật cao quận 9 chỉ nửa bước chân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở, cho thuê, buôn bán dịch vụ… Tìm hiểu thêm. Cho các chuyên gia & chuyên viên tại khu CNC Q9. River Park kế thừa các tinh hoa từ người anh em Park Riverside và với trong mình nét mới đáp ứng nhu cầu phổ quát hơn cho chủ sở hữu có.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Muốn khách sạn được xếp vào hạng 5 sao thì phải đáp ứng được các chuẩn sau đây:

Về vị trí phải có giao thông thuận lợi, không gian cảnh quan sạch đẹp. Cấu trúc kiến trúc cá biệt, kiểu dáng đẹp, vật liệu xây dựng cao cấp. Nội ngoại thất được thiết kế đẹp, hòa nhã, toàn cảnh được kết cấu hài hòa. Quy mô hotel có tối thiểu 100 phòng, có những loại phòng ăn, uống, các phòng ăn Âu, Á; những phòng tiệc; các phòng ăn đặc sản, các bar, bar đêm (có sàn nhảy và dàn nhạc); có những phòng nghiệp vụ kỹ thuật, chuyên môn.

 

Về trang thiết bị tiện nghi thì đòi hỏi các trang thiết bị trong các khu vực (lễ tân, buồng, phòng ăn, nhà bếp) đồng bộ, tiên tiến, chất lượng tốt, trang trí đẹp, cuốn hút (khuyến khích có tính dân tộc). Trang trí buồng phòng ngủ nội thất đẹp, cân đối, đủ sáng. Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại chất lượng cao. Có thảm trải chất lượng tốt trải toàn bộ trong buồng phòng ngủ, hành lang, cầu thang. Có điều hòa trung tâm tại những khu vực công cộng. Trang thiết bị phòng ngủ, phòng vệ sinh đều phải có đủ.

 

Về những dịch vụ trong hotel và phong cách phục vụ cần bảo đảm tốt những tiêu chí về:

Phục vụ buồng: Thay ga, gối giường ngủ hai ngày một lần

Thay khăn mặt, khăn tắm, vệ sinh phòng hai lần một ngày

Nhân viên trực buồng phòng 24/24h

Trang trí nội thất hài hoà, đủ ánh sáng. Trang thiết bị đồng bộ

 

Đặt hoa quả tươi, báo chí mỗi ngày

Phục vụ ăn uống: Số giờ phục vụ ăn, uống, giải khát 24/24 giờ

Phục vụ ăn uống ở buồng phòng nếu như khách có yêu cầu

Phòng ăn đặc sản phục vụ từ 6 – 24 giờ

Phục vụ ăn sáng buffet.

Nhân viên phải chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và tinh thần làm việc tốt, tuân theo quy định của khách sạn. Chất lượng phục vụ hoàn hảo, thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo, luôn sẵn sàng đáp ứng toàn bộ nhu cầu chính đáng của khách.

 

Để được nhận định là đạt tiêu chuẩn năm sao, Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang về căn bản phải đảm bảo đáp ứng tối ưu những tiêu chí trên, đồng thời, công trình này còn có thêm phong phú tiện ích khác để gia tăng hơn nữa giá trị và cuốn hút du khách tới đây nghỉ dưỡng. Trong tương lai, dự án bất động sản Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là điểm tới được săn lùng hàng đầu của các khách trong nước và ngoại quốc lúc đến Nha Trang. Bạn sẽ được hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất vượt ngoài mong đợi của mình trong thời gian nghỉ ngơi tại dự án được đầu tư tráng lệ có kết cấu tân tiến nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*