Tổng quát về cách thanh toán khác biệt của công trình Empire City

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những quý khách mua nhà hoặc đầu tư vô Empire City Thu Thiem, nhà đầu tư đã đưa ra cách thức thanh toán vô cùng đặc biệt. Xem thêm Với hình thức chi trả này quý khách sẽ được trợ giúp 1 cách tối ưu nhất để có khả năng mua được căn hộ tại can ho Empire City cho mình. Được đầu tư vô cùng quy mô và hoành tráng, công trình Empire City không những được nhiều quý khách mong chờ mà nhà đầu tư cũng rất nóng lòng do dự án này có những tiềm năng lớn trong tương lai của nó. Vậy dự án bất động sản Empire City có giải pháp thanh toán riêng biệt thế nào?

Công trình Park Riverside có những thành công liên tiếp https://goo.gl/G73kLm và vượt bậc trong các năm vừa mới đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside là Công trình đương đại bậc nhất tỉnh thành có những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và mẫu mã , mang đến môi trường sống xuất sắc cho mọi cư dân.

Tham khảo một số thông tin hấp dẫn về Căn hộ quận 2 cũng như những tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ tiện nghi xoay quanh Căn hộ quận 2. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với những gì Can ho quan 2 đem lại.

Thu Thiem Empire City

Phương án thanh toán hấp dẫn (chỉ thanh toán 50% – trước khi nhận nhà).

1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (hoàn lại)

2. Chi trả 10% trong tầm 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu đặt chỗ

3. Chi trả 5% đợt 2 vào ngày 15/08/2017 và đợt 3 vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Thanh toán 5% – Ký kết hợp đồng mua bán

5. Cứ cách ba tháng thanh toán 2.5% cho tới khi nhận nhà.

6. Chỉ thanh toán 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về tiến trình và hiện trạng của Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy công trình đã chính thức mở bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho quý khách đã Booking; đã mở bán thắng lợi 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ dự án bất động sản Empire City Quận 2 đang gấp rút xây dựng và chuẩn bị hoàn tất cho quý khách hàng vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 chủ đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho quý khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City tọa lạc ở 1 vị thế chiến lược ven sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ bao gồm 3.700 căn hộ cao cấp, office, khu bán lẻ và tòa nhà phức hợp cao 86 tầng. Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm Tp.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh quy mô nhất TP.HCM, đem tới vô số các hoạt động về văn hóa nghệ thuật, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ dự án Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ tốn 5 phút.

Sau khi hoàn thành, dự án bất động sản Empire City có thể đem tới đời sống như mơ ước cho toàn bộ các dân cư tại đây do những tiện ích cao cấp, trang trọng hàng đầu mà nó mang đến. Cùng với đó là các giá trị cực lớn đến từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ nâng cao hơn nữa sức thu hút cho dự án này. Cho dù là để sinh sống hay đầu tư thì căn hộ của Empire City rất đáng để bạn mua, những mổ xẻ cho thấy dự án này có rất nhiều mặt nổi bật có thể phát triển dữ dội trong thời gian tới, hút được nhiều cư dân tri thức, người nước ngoài, gia đình có điều kiện tài chính khá giả… tới đây sinh sống và cùng phát triển một cộng đồng dân cư đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp vượt bậc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*