TOP 4 dự án vàng tại quận 2 nên sở hữu ngay

Từng là một quận thành cỏ mọc xanh, trâu bò vẫn được chăn thả như vùng quê, nhưng hiện tại quần đã trở thành mảnh đất vàng cho nhiều chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản. Với sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hóa, khu vực trung tâm bắt đầu quá tải khi cư dân đổ về càng nhiều.

Nếu quý khách quan tâm về thị trường căn hộ quận 2 hoặc có nhu cầu tìm nơi an cư tại khu Nam Rạch Chiếc có thể tìm hiểu thông tin nhiều hơn tại canhoquan2.today . Đây là những bài viết được đội ngũ chuyên gia của SaleReal cập nhật mỗi ngày về các dự án, giá bán và biến động thị trường khu vực quận 2.

Toàn cảnh khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi hội tụ nhiều dự án chung cư quy mô lớn:

Thì ở quận 2 các dự án căn hộ lần được hình thành với mật độ dày đặc như nấm mọc sau mưa, nhằm đáp ứng thị yếu cung cầu về thị trường căn hộ, nhà ở.

Tuy nhiên, trong năm 2018 này thị trường quận 2 có khá nhiều dự án cao cấp được thành hình. Sau khi phân tích chi tiết, chúng tôi chọn ra TOP 4 dự án đáng sống nhất quận 2 tại thời điểm này. Các căn hộ này đều nổi bật từ thiết kế, tiện ích, môi trường sống cho đến giá trị tiềm năng có thể gọi là dự án vàng cho nhiều khách hàng.

Dự án SaiGon Sports City quận 2.

SaiGon Sports City là dự án đô thị thông minh được quy hoạch trên diện tích 64ha với 2 phân khu riêng biệt được đầu tư bởi tập đoàn Kepple Land . Dự án tọa lạc trong khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc với thiết kế hiện đại và thông minh bởi nhà điều hành  Mirosof.

Phân khu 1 của SaiGon Sports City là khu thể thao Nam Rạch Chiếc với diện tích 36,8ha là nơi tổ chức SEAGAME 31. Nổi bật với sân vận động 50000 chỗ ngồi xây dựng hiện đại và vượt trội hơn hẳn sân vận động Mỹ Đình ( Hà Nội ).

Phân khu 2 của dự án là các block tòa nhà, cao ốc và trung tâm thương mại phục vụ hơn 3000 cư dân sinh sống trong tương lai.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh nổi bật tại Quận 2

Là căn hộ cao cấp có thiết kế nổi bật theo phong cách độc đáo giữa Châu Âu và Châu Á của tập đoàn Đất Xanh.  Dự án được tiến hành xây dựng trên tổng diện tích 1,7ha với 12 block căn hộ cao 35 tầng cung cấp 3100 căn hộ đa dạng loại hình.

Là dự án duy nhất hiếm hoi tại quận khu Nam Rạch Chiếc sở hữu vị trí giáp sông, cũng là dự án có đường đi bộ dài nhất trong khu vực. Môi trường sống xanh, bầu không khí trong lành, cùng nét thiết kế độc đáo tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh.

Đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong năm 2018. Để có được phương án đầu tư hiệu quả dành cho khách hàng có nhu cầu nhóm chuyên gia SaleReal Team đã có bài viết chia sẻ các phương án đầu tư tại dự án Gem Riverside Đất Xanh, xem ngay : http://canhoquan2.today/cac-phuong-an-dau-tu-tai-du-Gem-riverside-dat-xanh/

2 hình thức được nhiều nhà đầu tư lựa chọn tại căn hộ chung cư Quận 2 đó là mua ở và đầu tư cho thuê thu lợi nhuận cao và ổn định.

gem riverside tuyet tac kien truc moi quan 2

Gem Riverside có quy hoạch trong khu Nam Rạch Chiếc với vị trí tọa lạc nằm gần với trục đường huyết mạch dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm và các đặc khu kinh tế ngoại thành.

Giá bán dự án hiện tại nằm trong mức giao động từ 45 đến 55 triệu/m2 được mở bán vào giữa năm 2018. Tuy nhiên vẫn hấp dẫn rất nhiều khách hàng mua và đầu tư dự án.

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 nơi có nhiều dự án mới của các chủ đầu tư lớn được triển khai trong năm 2018. Một trong số các dự án nổi bật đó là của chủ đầu tư Đất Xanh.

Tìm hiểu điểm hấp dẫn với Gem Riverside tiêu điểm căn hộ khu Nam Rạch Chiếc có tại http://canhoquan2.today/

Bên cạnh căn hô Đất Xanh, đội ngũ SaleReal Team còn mang đến cho khách hàng nhiều dự án Quận 2 nổi bật đáng để đầu tư thời điểm này.

Dự án Palm Garden giai đoạn 2 của Palm City.

Căn hộ cao cấp Palm Garden được chủ đầu tư Kepple Land xây dựng đối diện với dự án Gem Riverside. Giai đoạn 2 của Palm City được quy hoạch trên tổng diện tích 1,9ha với số lượng 1000 căn hộ bố trí trong 4 tòa nhà.

Dự án Palm Garden được thiết kế hiện đại và tinh tế hơn người anh Palm Height. Đáng được đưa vào danh sách căn hộ đáng sống tại Nam Rạch Chiếc quận 2.

Dự án One Verandah của MapleTree.

Căn hộ cao cấp One Verandah được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh chuẩn theo phong cách căn hộ cao cấp tại Singapore. Dự án có quy hoạch 8 block căn hộ trên diện tích 3,6ha với 779 căn hộ đa dạng loại hình và diện tích.

Dự án không chỉ thiết kế độc đáo, có môi trường sống thuần xanh chú trọng thiên nhiên, tiện ích đẳng cấp. One Verandah còn sở hữu vị trí độc đạo ngay chân cầu nối đảo Kim Cương, sở hữu nhiều cơ hội vàng tăng giá trong Thạnh Mỹ Lợi.

Dự án cao tầng ven sông cuối cùng tại Thạnh Mỹ Lợi này được mở bán lần đầu vào tháng 6 năm 2018 với block Ciel và Jardlin với mức giá 68 đến 70tr/m2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*