Vị trí đắc địa của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nằm ở một trong những hòn đảo đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Condotel Phú Quốc thu hút khách hàng đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc nằm tại đảo Phú Quốc – hòn đảo được coi là Đảo Ngọc Phú Quốc – hòn đảo tuyệt đẹp nơi cực Nam Tổ Quốc kéo dài tận 150km đường bờ biển sở hữu sự hoang sơ thơ mộng. Chính vì thế, nơi đây vinh dự nằm trong Top những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng khu dự trữ sinh quyển thế giới vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch biển và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Nằm trung tâm khu vực Đông Nam Á ,là hòn đảo lớn nhất thuộc vinh Thái Lan đồng thời nhận được sự thiên phú từ thiên nhiên ban tặng, nơi đây hưởng thời tiết lý tưởng quanh năm và đặc biệt là an toàn với bão. Với 150km đường bờ biển hoang, sơ thơ mộng Phú Quốc được CNN Travel bình chọn là 1 trong 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới và CNN Go bình chọn là 1 trong 5 bãi biển sạch nhất.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thêm tin mới: Chung cư Vinhomes Cổ Loa bước đà phát triển tại Đông Anh.

Cùng với đó dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc còn là hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất hiện nay. Sở hữu sân bay quốc tế với công suất lên tới 2.65 triệu khách/năm từ các địa điểm Phú Quốc đến sân bay Singapore, TP Hồ Chí Minh, Kuala Lumpur,… Cảng tàu biển hành khách quốc tế lên tới 5 – 6000 hành khách/tàu. Chưa hết, hệ thống đường xuyên đảo, đường nội bộ, đường xương cá kết nối với mọi địa danh trên đảo một cách dễ dàng.

Ngoài ra, đây còn là nơi đặc khu kinh tế và được xếp vào hạng Đô Thị Loại II đang phát triển để trở thành Thành Phố đặc khu vào năm 2020. Chính vì lẽ đó, để thúc đẩy sự phát triển nơi đây có cơ chế riêng khuyến khích đầu tư và cho phép miễn thị thực 30 ngày cho khách du lịch và giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, 50% thuế thu nhập cá nhân.

Từ những thông tin trên về dự án Condotel Phú Quốc nói riêng và hòn đảo ngọc Phú Quốc nói chung, nơi đây xứng đáng là địa điểm du lịch lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*