Vị trí tiềm năng của dự án Safira Khang Điền

Vừa nhắc đến cái tên căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 thì mọi người nghĩ ngay đến vị trí chiến lược của dự án. Căn hộ này được tọa lại ở mặt tiền của đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Chỉ cách vòng xuyến Phú Hữ và vòng xoay liên phường là 200m. Bên cạnh đó cũng sát với con đường dấn đến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tiềm năng vị trí Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 nằm tại vị trí có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và việc di chuyển thuận tiện đến các quận của trung tâm thành phố. Safira Khang Điền tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9. Đồng thời cũng cạnh ngay góc giao nhau giữa Võ Chí Công với đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Giầu Giây. Vị trí qua đắc địa khi kết nối vùng khá hoàn hảo và rất thuận tiện cho cư dân.

Bên cạnh căn hộ Safira, những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9 có thể tìm hiểu thêm những dự án căn hộ Quận 9 chai sẻ tại chuyên trang SaleReal Team, với những sản phẩm chia sẻ đem đến những lựa chọn tốt cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 9.

safira khang dien vi tri

Căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế trong khu dân cư đông đúc. Dự án Safira Khang Điền trong khu vực này sở hữu rất nhiều khu công viên do việc thiết kế và phát triển chính của Khang Điền. Do đó cư dân của căn hộ Safira luôn đảm bảo môi trường sống thoáng mát cho các cư dân ở khu vực này.

Tìm hiểu những căn hộ Safira sang nhượng được cập nhật tại đây: http://canhoquan9.today/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-sapphira-khang-dien/, tìm hiểu những căn hộ mới Khang Điền chia sẻ tại đây có phù hợp nhu cầu khách hàng không.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 và dự án Safira hưởng lợi từ tuyến đường này

Mở rộng đường Vành Đai 2 : https://tuoitre.vn/mo-rong-duong-vanh-dai-2-tp-hcm-len-6-lan-xe-20171006125142376.htm

Ở chung cư Safira Khang Điền quận 9 hiện nay thì các quỹ đất xây dựng trường mầm non của Khang Điền đã có các đơn vị quốc tế đang triển khai xây dựng và phát triển. Trường mầm non thuộc tiện ích của căn hộ Safira Khang Điền dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào thời gian cuối năm 2018 này. Khách hàng khi mua căn hộ chung cư Safira Khang Điền sẽ được hưởng lợi từ những tiện ích của chủ đầu tư mang lại.

Với tiện ích hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế đã giúp Khang Điền ngày càng có vị trí trong lòng khách hàng. Không chỉ vậy trên thị trường căn hộ Quận 9 thì dự án Safira Khang Điền cũng được cho điểm rất cao về vị trí cũng như tiện ích này. Tổng hợp các trường học xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-truong-hoc-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, khi sống tại căn hộ Khang Điền an tâm về địa chỉ của con em trong gia đình.

Chung cư Safira Khang Điền quận 9 sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, giúp cư dân của căn hộ dễ dàng di chuyển về đến trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận. Ngoài ra với những chiến lược tập trung phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng Khu Đông thì dự án được nằm cạnh tuyến đường huyết mạch của thành phố, kết nối trực tiếp với khu Đông, Tây, Nam, Bắc và kết nối các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Điều này chính là động lực giúp dự án ngày càng phát triển và nâng cao hiệu quả tài chính cho dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*